Thư Dung lên tiếng vụ "làm lố" phản cảm trên thảm đỏ Mai Vàng

Bị khán giả chỉ trích gay gắt, người đẹp vướng nghi án bán dâm lên tiếng giải thích về hành động phản cảm của cô tại Mai Vàng tối 12/1.

Sáng 13/1, người đẹp vướng nghi án bán dâm – Thư Dung trở thành đề tài gây tranh cãi khi trở thành “vị khách không mời mà đến” tại thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng.
Theo chia sẻ từ phía BTC, người đẹp Thư Dung không có tên trong danh sách khách mời chính thức và được mời ra về từ đầu, nhưng cô vẫn cố nán lại đến phút chót để “làm lố”, cố biến thảm đỏ Mai Vàng thành “sàn diễn” của chính mình.
Thu Dung len tieng vu
Thư Dung đang bị dư luận chỉ trích gay gắt vì "làm lố" tại thảm đỏ Mai Vàng. 
Trước sự công kích gay gắt từ truyền thông, dư luận, mới đây, Thư Dung đã lên tiếng phản bác về những ồn ào xoay quanh cô. Mỹ nhân “Tuyệt tình cốc” thừa nhận, cô không được BTC mời nhưng vẫn đến dự sự kiện theo lời mời của một người bạn đang có vé Mai Vàng.
“Cách đây 1 tuần có một người bạn của em nhắn là bạn có 2 vé Mai Vàng, nhưng bạn của bạn ấy bận không đi được nên rủ em đi cùng. Em thừa nhận em không được mời đích danh vì em ko phải nghệ sĩ được đề cử, hay được tham gia những tác phẩm phim ảnh được đề cử.
Em từ chối nhiều lời mời event khác nhưng lại rất thích giải Mai Vàng, vì năm sau em sẽ chuyên tâm đóng phim nên đã tham dự cùng bạn em”, Thư Dung giải thích về sự xuất hiện “không mời mà đến” của mình.
Người đẹp cho biết thêm, lễ trao giải Mai Vàng có 2 lớp soát vé, vì vậy, nếu không có vé thì cô đã không thể vào bên trong ngồi xem đến tận cuối giờ.
Thu Dung len tieng vu
Dù không có tên trong danh sách khách mời, cô nàng vẫn ăn diện lộng lẫy, đưa nguyên "đội ngũ fan" đi cùng như một nghệ sĩ "vơ đét". 
“Khi biết em đến tham dự, BTC cũng nhắn em là nếu biết em đến thì sẽ khuyên em ở nhà vì sợ những ồn ào xoay quanh em, BTC cũng không muốn có thông tin không hay nào xảy ra sau chương trình.
Nhưng vì em đã lỡ chuẩn bị trang phục, nên chờ các nghệ sĩ đi thảm đỏ xong thì em sẽ đi cuối. Em cũng rất buồn khi nghe thông tin như vậy, nhưng vì đã lỡ tới rồi nên em quyết định ở lại tham dự. Thật lòng, em muốn xin lỗi BTC vì đã làm mọi người khó xử”, Thư Dung chia sẻ.
Người đẹp cho biết thêm, sau khi xuất hiện, chụp hình tại thảm đỏ, cô đã xin phép về trước vì không muốn gây phiền hà cho BTC lễ trao giải Mai Vàng. Nhưng khi vừa lên xe đi được một đoạn, một người trong êkip chương trình đã nhắn tin, báo cô rằng đã lỡ tới thì cứ vào dự bên trong. Do quá yêu thích Mai Vàng, Thư Dung đã quay trở lại nhà hát và vào trong xem lễ trao giải đến tận cuối giờ mới ra về.
Người đẹp cũng mong khán giả, dư luận sẽ thông cảm và bỏ qua những ồn ào xoay quanh cô sau lễ trao giải Mai Vàng tối 12/1.
Theo Hương Bùi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)