Bạn gái xinh đẹp mang bầu, Lâm Phong sắp tổ chức lễ cưới?

Truyền thông Hong Kong đưa tin người mẫu sinh năm 1990 Trương Hinh Nguyệt mang thai với diễn viên Lâm Phong. Cặp sao được cho là sắp tổ chức lễ cưới.

Apple Daily đưa tin bạn gái Lâm Phong, người mẫu Trương Hinh Nguyệt, hiện mang thai con đầu lòng. Nguồn tin tờ này cho hay vì mang bầu nên Trương Hinh Nguyệt thường mặc trang phục rộng khi xuống phố. Cùng với đó, cô cũng theo dõi nhiều trang dành cho các sản phụ.
Trương Hinh Nguyệt và Lâm Phong hiện chưa lên tiếng về tin đồn. Tuy nhiên, tờ báo cho hay nam diễn viên Hong Kong đang lên kế hoạch tổ chức lễ cưới. Mối quan hệ của anh và Hinh Nguyệt nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Cha mẹ Lâm Phong là những người thúc giục con trai sớm kết hôn.
Ban gai xinh dep mang bau, Lam Phong sap to chuc le cuoi?
 Lâm Phong và bạn gái mới có dự định kết hôn?
Bạn gái mới Lâm Phong sinh năm 1990, là người mẫu hạng B ở Trung Quốc. Cô sở hữu chiều cao 1,73 m và vòng một nóng bỏng.
Trương Hinh Nguyệt và Lâm Phong hẹn hò từ giữa năm 2018 sau khi anh chia tay Ngô Thiên Ngữ. Em gái Lâm Phong cho biết Trương Hinh Nguyệt ra mắt gia đình bạn trai từ cuối năm 2018. Gia đình Lâm Phong tỏ ra hài lòng với bạn gái mới của anh. Theo nguồn tin, Trương Hinh Nguyệt xuất thân trong gia đình khá giả ở Đại lục.
Lâm Phong sinh năm 1979 tại Hạ Môn (Trung Quốc). Khi gia nhập TVB, tài tử họ Lâm trở thành sao hạng A, nổi tiếng nhờ Cỗ máy thời gian, Song long Đại Đường, Sóng gió gia tộc.
Ban gai xinh dep mang bau, Lam Phong sap to chuc le cuoi?-Hinh-2
Cặp sao hẹn hò từ giữa năm 2018. 
Nam diễn viên từng công khai tình cảm với diễn viên Ngô Thiên Ngữ. Tới tháng 2/2013, họ chính thức công khai chuyện tình cảm. Tài tử nổi tiếng TVB yêu chiều bạn gái hết mực, sẵn sàng chi bộn tiền mua quà tặng, sắm nhà xe cho bạn gái.
Tuy nhiên, Ngô Thiên Ngữ chưa bao giờ được lòng gia đình Lâm Phong. Cặp sao chia tay từ cuối năm 2017. Nhiều lần trả lời phỏng vấn, bố Lâm Phong thể hiện sự không hài lòng với Ngô Thiên Ngữ khi cho rằng cô chỉ yêu con trai ông vì tiền.
Theo Hiểu Nguyệt/zing

>> xem thêm

Bình luận(0)