Thí sinh hot nhất đội Lan Khuê nhận xét gì về An Nguy?

Dù là thí sinh nhiều tuổi nhất, thấp nhất nhưng An Nguy lại là đối thủ đáng gờm của các thí sinh.

An Nguy là cái tên có thể đánh giá là hot nhất của cuộc thi The Face 2016. Dù là thí sinh nhiều tuổi nhất, thấp nhất nhưng An Nguy lại là đối thủ đáng gờm của các thí sinh trong đội mình cũng như đội bạn.
Trong phần thử thách Ai mặc đẹp hơn ở tập 3, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi An Nguy của đội Phạm Hương đã chọn đối thủ là Mai Ngô của đội Lan Khuê, bởi xét về kinh nghiệm thì chắc chắn Mai Ngô hơn An Nguy. Tuy nhiên, kết quả là An Nguy đã thắng Mai Ngô trong thử thách phối đồ và được Hồ Ngọc Hà khen ngợi. Mới đây, Mai Ngô đã chia sẻ về chuyện này, cô cho biết: “Không chiến thắng thử thách nhưng không có nghĩa mình mặc xấu hơn Thiên An”.
Thi sinh hot nhat doi Lan Khue nhan xet ve An Nguy
Hồ Ngọc Hà đã chọn An Nguy là người thắng cuộc trong thử thách Ai mặc đẹp hơn với Mai Ngô. 
Khi được hỏi cảm nhận về An Nguy, Mai Ngô thẳng thắn đáp rằng: “An Nguy là một người rất đặc biệt, cá tính sắc sảo. Nếu cố gắng nỗ lực, biết khai thác đúng cách sẽ là một ngôi sao sáng. Tuy nhiên, tôi thấy sân chơi The Face không phù hợp để chị ấy tỏa sáng”.
Theo Mai Ngô, An Nguy là người có cá tính và sẽ là một ngôi sao nếu biết khai thác đúng cách. Tuy nhiên, cô nàng cho rằng An Nguy không hợp với The Face và sân chơi này khó để vlogger tỏa sáng.
Do có nhiều khiếm khuyết khi mặc bikini nên hiện rộ tin An Nguy sẽ bị loại trong thử thách ở tập 4 The Face.
Mai Ngô là một thí sinh từng gây sốt qua cuộc thi Asia’s Next Top Model bởi những phát ngôn thẳng như ruột ngựa của mình. Trước khi phát sóng chương trình The Face phiên bản Việt, Mai Ngô còn được đánh giá là "con ngựa hoang" cá tính mạnh mẽ, nhân tố hot và được kỳ vọng rất nhiều ở cuộc thi này.
>>> Mời quý độc giả xem video Top sao Việt giàu nhất showbiz (nguồn Youtube):
Theo Một Thế Giới

Bình luận(0)