Vì sao Xuân Hinh gây sốt khi tham gia chương trình thay thế Táo quân?

(Kiến Thức) - Hình ảnh “vua hài đất Bắc” Xuân Hinh tham gia tập luyện cho chương trình mới thay thế Táo quân, phát sóng vào đêm giao thừa năm nay đang gây sốt.

>>> Mời quý độc giả xem video "Chuyện tình Lan và Điệp" của Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền. Nguồn Youtube:
Xuân Hinh là nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc. Anh được đông đảo khán giả yêu mến với lối chọc cười dân dã, qua các vai diễn mộc mạc, rất đời. Được mệnh danh là “vua hài đất Bắc”, Xuân Hinh được nhiều người kỳ vọng sẽ xuất hiện trong chương trình Táo quân, phát sóng trong đêm giao thừa nhưng chưa bao giờ nam danh hài tham gia.
Mới đây, sau khi Táo quân ngừng sản xuất, nghệ sĩ Xuân Hinh đã xuất hiện cùng “dàn Táo”: Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung… tập luyện cho chương trình mới thay thế Táo quân.
Vi sao Xuan Hinh gay sot khi tham gia chuong trinh thay the Tao quan?
 Xuân Hinh chia sẻ hình ảnh tập luyện cùng các nghệ sĩ cho chương trình mới.
Vi sao Xuan Hinh gay sot khi tham gia chuong trinh thay the Tao quan?-Hinh-2
 Ảnh: FBNV
Thông tin Xuân Hinh tham gia chương trình thay thế Táo quân lập tức gây sốt. Trên trang cá nhân của nam danh hài, nhiều khán giả bày tỏ sự hào hứng, mong chờ được đón xem chương trình mới.
“Chương trình nào cũng được miễn là có chú Xuân Hinh”, “Bất kể chương trình gì thấy bác Hinh xuất hiện là xuất sắc rồi”… nhiều khán giả bày tỏ.
Theo thông tin tiết lộ, đây chính là chương trình được VFC thực hiện để phát sóng vào tối giao thừa Tết Canh Tý 2020, thay thế cho Táo quân. Đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải chia sẻ, chương trình mới này vẫn mang màu sắc chủ đạo là hài kịch và đề cập đến nhiều vấn đề của xã hội.
Cùng với những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc tham gia Táo quân các mùa trước đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Hinh được xem là nhân tố mới, hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho chương trình có format hoàn toàn mới.
Vi sao Xuan Hinh gay sot khi tham gia chuong trinh thay the Tao quan?-Hinh-3
 Nghệ sĩ Xuân Hinh.
Trước đó, nghệ sĩ Xuân Hinh từng nhận được lời mời đóng Táo quân nhưng anh không sắp xếp được thời gian tham gia vì lịch tập luyện khốc liệt của chương trình:
"Có khi hôm nay tôi nhận làm hài bên này, mai lại đi diễn cái kia. Trong khi nếu tham gia Táo Quân thì cũng phải mất thời gian dài để luyện tập mà tôi lại không có thời gian.
Mặt khác, tôi với Táo Quân có lẽ cũng không có duyên, khi ban tổ chức mời thì tôi lại bận. Khán giả cũng bảo nếu có Xuân Hinh đóng Táo Quân chắc sẽ vui, nhưng tôi đành chịu vì sức chỉ có hạn", Xuân Hinh từng bày tỏ về lý do vắng mặt trong Táo quân.
Với chương trình thay thế Táo quân lần này, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết, anh nhận được lời mời từ khá sớm. Dù ở tuổi U60 nhưng nam danh hài cho biết, bản thân không ngại chuyện tập luyện vất vả, với mong muốn cùng với các nghệ sĩ mang đến niềm vui cho khán giả trong đêm giao thừa.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)