Thanh Thảo có bạn trai sau chia tay chàng lùn 1,26m

Thanh Thảo có bạn trai sau hơn một năm chia tay nam diễn viên cao 1,26 m. Với cô, chuyện tình đã qua là kỷ niệm đáng nhớ.

Trò chuyện với Zing.vn, Thanh Thảo xác nhận cô và chàng lùn Xuân Tiến đã chia tay hơn một năm. Trong quãng thời gian này cả hai đều giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên trò chuyện, trao đổi thông tin với nhau. Nữ người mẫu còn cho biết, Thanh Thảo có bạn trai mới. Mối quan hệ bắt đầu ngay sau khi người mẫu chia tay Xuân Tiến.
Cô cho rằng chuyện tình cảm hiện tại thuận lợi nên có thêm năng lượng, nhiệt huyết trong công việc. Chính vì thế, trong năm vừa qua, cô hoàn thành những kế hoạch do mình đặt ra. Chuyến đi Pháp mở ra cho cô nhiều cơ hội làm việc ở môi trường chuyên nghiệp.
Thanh Thao co ban trai sau chia tay chang lun 1,26m
 Thanh Thảo và Xuân Tiến lúc mặn nồng. Ảnh: FBNV.
“Tôi không muốn nói quá nhiều đến bạn trai hiện tại. Tôi không muốn đời tư bị chú ý như trước. Tôi chỉ có thể tiết lộ anh ấy bằng tuổi và không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Anh ủng hộ tôi theo nghề người mẫu. Đây là một trong những động lực, cũng như tiếp thêm đam mê để tôi theo nghề”, cô tâm sự.
Nói về chuyện tình đã qua, Thanh Thảo cho biết chưa bao giờ cô hối tiếc khi yêu Xuân Tiến. Cả cô và Tiến đều đã yêu hết mình và làm mọi thứ tốt nhất có thể cho đối phương. Cô trân trọng điều đó. Với chân dài, chuyện tình cảm với chàng lùn 1,26 m là kỷ niệm đẹp đáng nhớ.
“Trong thời gian yêu nhau, đã có không ít những bình luận khiến chúng tôi tổn thương, nhưng mọi thứ cũng trôi qua, cả hai cùng an ủi nhau để bảo vệ tình cảm. Cũng có nhiều bài viết không đúng sự thật khiến tôi đau lòng. Nhưng tất cả đã qua. Chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau”, cô chia sẻ.
Thanh Thao co ban trai sau chia tay chang lun 1,26m-Hinh-2
 Thanh Thảo đã có tình yêu mới sau khi chia tay bạn trai cũ. Ảnh: Bá Ngọc.
Người mẫu Lê Thanh Thảo và chàng trai Lê Xuân Tiến nổi tiếng mạng xã hội bởi chuyện tình yêu như cô tích. Cả hai cùng sinh năm 1993, Thanh Thảo là người mẫu có chiều cao nổi bật 1,75 m, trong khi Xuân Tiến chỉ cao 1,26 m. Họ quyết định công khai tình cảm vào năm 2014 và trở thành cặp đôi được chú ý trên mạng xã hội.
Trong thời gian yêu nhau, cả hai trải qua không ít áp lực từ dư luận, bạn bè và gia đình bởi sự chênh lệch chiều cao. Dù vậy, họ vẫn gắn bó bên nhau hơn 2 năm, hỗ trợ tinh thần những lúc gặp khó khăn. Tình yêu đẹp nhưng cũng có lúc chàng lùn cho biết không tránh khỏi mặc cảm.
Cuối năm 2016, trong một bài phỏng vấn, Xuân Tiến xác nhận họ đã “đường ai nấy đi” sau hai năm hẹn hò vì vấp phản đối từ phía gia đình bạn gái.
Theo Minh Tâm/ Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)