Thanh Thanh Hiền chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ

Thời gian gần đây, Thanh Thanh Hiền khiến khá nhiều người bất ngờ khi xác nhận cô và Chế Phong đã ly hôn sau nhiều năm gắn bó.

Gần đây, Thanh Thanh Hiền khiến khá nhiều người bất ngờ khi xác nhận cô và Chế Phong đã ly hôn sau nhiều năm gắn bó. Cô tiết lộ, Chế Phong không như trước đây mà đã thay đổi. 

Trong lần xuất hiện mới đây nhất, khi được đặt câu hỏi về việc liệu Thanh Thanh Hiền và Chế Phong có tái ngộ trên sân khấu hay không, cô cho biết: "Tôi nghĩ trong cuộc sống tình cảm và âm nhạc có thể tách bạch, nhưng trong trường hợp của tôi, lúc này thì chưa thể, năm nay chúng tôi không tham gia cùng nhau".

Thanh Thanh Hien chia se ve moi quan he hien tai voi chong cu

Theo nhiều người, có vẻ như mặc dù thoải mái nhắc về mối quan hệ với chồng cũ nhưng Thanh Thanh Hiền vẫn chưa sẵn lòng xem nhau như là bạn bè sau cuộc hôn nhân đã qua của mình.

Trước đó nói về lý do chia tay, Thanh Thanh Hiền cho rằng bạn đời của mình đã thay đổi, cô quyết định không muốn gặp lại chồng cũ sau khi ly hôn. Bản thân cô cũng từng từng níu giữ cuộc hôn nhân này nhưng giờ thì không còn ý định đó nữa và đã chặn số điện thoại của anh. Sau 5 năm kết hôn, hai người không có con chung.

"Những gì đã trải qua tôi đều không nghĩ đến nữa. Tôi sống cho hiện tại thôi. Ai cũng có những vấn đề chưa tốt nhưng không sao, tôi sẽ hoàn thiện dần dần và hoàn thiện ngay trong cuộc sống hiện tại. Tôi không bao giờ nhắc lại chuyện quá khứ. Có như vậy thì mới hết sức với cuộc sống hiện tại được. Hơn nữa, không có cuộc hôn nhân nào giống nhau để mình có thể rút kinh nghiệm", Thanh Thanh Hiền từng chia sẻ.

Thanh Thanh Hien chia se ve moi quan he hien tai voi chong cu-Hinh-2

"Đến giây phút này tôi không muốn gặp lại Chế Phong một lần nào nữa, cho dù là gặp để lấy lại gia sản. Có chăng trong thâm tâm, tôi muốn nhắn nhủ với Chế Phong rằng qua đổ vỡ, mất mát và nỗi đau, anh phải nhìn nhận lại bản thân. Tôi mong rằng sau này anh gặp một người nào đấy thì sẽ sống tốt với họ để có thể hạnh phúc trong chính căn hộ mà tôi mua bằng tiền của tôi ở Quận 1, TP HCM", cô nói.

Khi được hỏi về rạn nứt tình cảm với chồng từ bao giờ, Thanh Thanh Hiền cho biết, thực sự cả hai đã có khoảng cách từ lâu. Cô nói: "Thời điểm cách đây 2 tháng, tôi chưa chuẩn bị cho sự chia sẻ lòng mình mới công luận. Nhưng mà phóng viên hỏi tôi về tin đồn có sự lục đục trong tình cảm vợ chồng của tôi và Chế Phong không, thì tôi xác nhận sự rạn nứt của gia đình tôi là có".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)