Sự thật cảm động phía sau bộ đồ bình dân của Hoa hậu H'Hen Niê

Một lần nữa Hoa hậu H'Hen Niê lại khiến dân tình cảm động khi cô chỉ diện chiếc áo phông trắng có giá 40 nghìn được bán đầy ngoài chợ.
 

Mới đây H’Hen Niê đã có chuyến trở về quê để “báo công” khi lọt vào Top 5 Miss Universe 2018. Hạnh phúc trong vòng tay của ba mẹ và bản làng, thế nhưng H'Hen Niê vẫn để dành thời gian cho một số công việc quan trọng.
Mới đây trên chuyến bay trở lại Sài Gòn, H’Hen Niê đang “gây tranh cãi” bởi set đồ khá đơn giản. Nhiều người nói rằng có vẻ hôm đấy stylist của cô đi vắng cho nên Hoa hậu mới mix một set đồ gồm áo t-shirt, quần jeans và giày thể thao như vậy.
Su that cam dong phia sau bo do binh dan cua Hoa hau H'Hen Nie
 Trên chuyến bay trở lại Sài Gòn, H’Hen Niê đang “gây tranh cãi” bởi set đồ đơn giản gồm áo t-shirt, quần jeans và giày thể thao.
Trên chuyến bay trở lại Sài Gòn, H’Hen Niê đang “gây tranh cãi” bởi set đồ đơn giản gồm áo t-shirt, quần jeans và giày thể thao.
"Có phải mọi người đang bàn về bộ đồ này của Hen chăng? Hen sẽ không buồn đâu nè vì sự thật đằng sau nó là vậy mà" - đó là điều đầu tiên H'Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân về bộ đồ xuề xòa mà cô mặc trên chuyến bay về lại TP.HCM sau khi về thăm quê.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'hen Niê giải thích thêm: "Cái áo chắc 40k ngoài chợ của em gái mình treo trong tủ mình mượn nhỏ mặc (lý do có một đợt dồn hết đồ đem đi cho hết rồi nên cái áo thun đơn giản để mặc cho gần gũi cũng không có).
Cái áo khoác của anh trợ lý đẹp trai do thời tiết về tối lại lạnh, cái quần cái đôi giày dính toàn đất đỏ vì đi tham thực tế, điện, suối, đốt lửa trại, rồi xuống đi tới 1 buôn khác với cái đất đỏ và bụi của Đắk Lắk thì chuyện sạch sẽ là khó lắm. Cũng muốn thay đồ cho đẹp nhưng người thì dơ chui vào một bộ đồ xinh đẹp của NTK thì có hơi tiếc không?"
Su that cam dong phia sau bo do binh dan cua Hoa hau H'Hen Nie-Hinh-2
 Hoa hậu H'Hen Niê khiến người hâm mộ thêm yêu quý khi diện set đồ bình dân này.

"Còn chuyện trả lời vài cái phỏng vấn, các bạn fans tới xin chụp hình riêng còn không có thời gian dành cho các bạn nữa. Đấy là giải thích thôi chứ thực tế mình vẫn thấy mình quá lạc quan, thấy bình thường có đồ mặc là được. Qua sự việc thì mình cũng sẽ cân nhắc, đi mua thêm nhiều quần áo nữa... Cũng lâu rồi chưa đi shopping đồ thường ngày, ai chỉ Hen mấy cái shop có đồ mới về đi ? (ngoại trừ trung tâm thương mại nha)" - lời trần tình thấy thương của mỹ nhân Ê Đê.
Sau khi H'Hen Niê giải thích, không còn bất cứ lời tranh cãi nào được đưa ra mà chỉ còn lời khen dành cho nàng hậu bình dân nhất showbiz này. "Quần áo không làm nên thầy tu. Mặc gì cũng được miễn chỉn chu chứ đâu cần phải đồ hiệu đồ đắt... Quý em Hen ở điểm này, không cần se sua chưng diện những set đắt tiền!".
Su that cam dong phia sau bo do binh dan cua Hoa hau H'Hen Nie-Hinh-3
 Không chỉ mặc lên máy bay, H'Hen Niê còn hồn nhiên chụp cùng với fans.

"Yêu em. Hãy cứ là Hen nha. Chị biết là khi cần sang chảnh, cần biểu hiện rõ thần thái của Hoa hậu Việt Nam trước bạn bè quốc tế thì Hen vẫn luôn chỉn chu và nghiêm túc. Em lựa đồ phù hợp với từng tính chất công việc vậy quá đáng yêu mà. Thân thiện, gần gũi với buôn làng". Đó là những dòng bình luận tích cực dành cho nàng Hoa hậu.
Theo Minh Anh (T/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)