Sự thật bất ngờ về cuộc hôn nhân của Tự Long và vợ 2

Sau 4 năm kết hôn với người vợ thứ 2, nghệ sĩ hài Tự Long mới đây đã dành những lời cực ngọt ngào tới bà xã của mình. Có thể nói, cuộc hôn nhân của họ đang vô cùng hạnh phúc.

Là một trong những diễn viên tài năng của làng hài kịch Việt Nam, đời tư của Tự Long đương nhiên cũng được công chúng quan tâm hết mực. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều nghệ sĩ miền Bắc khác, nam nghệ sĩ sống khép mình và rất ít khi nói về chuyện riêng tư. Anh có thể thoải mái vui đùa cùng mọi người nhưng khi đề cập đến chuyện tình cảm thì vẫn giữ chừng mực. Ngay cả khi anh ly hôn với người vợ thứ nhất cũng chỉ có những người thân thiết biết.
Su that bat ngo ve cuoc hon nhan cua Tu Long va vo 2
Người vợ thứ hai của Tự Long sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém bất cứ nữ nghệ sĩ nào. 
Theo những thông tin ít ỏi được chính chủ tiết lộ, trước khi đến với người phụ nữ thứ hai trong đời, Tự Long từng kết hôn với người bạn gái kề vai sát cánh bên anh suốt 8 năm từ khi còn là sinh viên trường ĐH Sân khấu điện ảnh. Cho đến năm 2012, những tin đồn về cuộc hôn nhân "cơm không lành, canh không ngọt" của Tự Long bắt đầu xuất hiện sau một lần hiếm hoi anh chia sẻ chuyện đời tư với báo chí.
Cuối năm 2014, mối nhân duyên thứ hai được hé lộ khi Tự Long chia sẻ ảnh của hai người lên facebook. Được biết, người vợ thứ hai của anh tên là Trần Minh Nguyệt, hiện là giảng viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.
Sau khi kết hôn, Minh Nguyệt từng tâm sự: “Làm vợ anh Tự Long, tôi phải làm quen với nhiều thói quen mới của chồng cũng như những đặc thù công việc và hào quang của một người nổi tiếng mang lại. Tôi cũng thích nghi dần và tìm thấy những niềm vui trong đó. Anh Tự Long cũng thay đổi nhiều để phù hợp cũng như chia sẻ với tôi nhiều hơn nên tôi cảm thấy cuộc sống dễ chịu và không có phiền muộn gì về sự nổi tiếng của chồng”.
Su that bat ngo ve cuoc hon nhan cua Tu Long va vo 2-Hinh-2
Sau 4 năm chung sống, vợ chồng NSND Tự Long có một cô con gái. Cách đây 2 tháng, bà xã Tự Long chia sẻ tin vui đang mang bầu lần 2. 
“Tôi chỉ nghĩ rằng mình cứ yêu hết mình và chân thành thôi. Theo tôi, ngoài vai trò làm vợ, người phụ nữ nên là người bạn tri kỷ chia sẻ chuyện trò với chồng. Tôi và chồng vẫn có những lúc chuyện trò với nhau đến 4h sáng, hoặc có những cuộc điện thoại kéo dài đến cả tiếng đồng hồ”.
“Tôi luôn cố gắng dành hết thời gian cho gia đình và sắp xếp công việc một cách khoa học, hợp lý nhất. Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ và thú vị nhưng ít ra trong thời điểm này tôi tự tin mình đã đem đến những gì tốt nhất cho chồng con và gia đình nhỏ của tôi”- bà xã Tự Long bộc bạch.
Theo Ánh Mai/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)