Soobin Hoàng Sơn chia tay bạn gái sau gần một năm yêu?

Những động thái mới của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và bạn gái khiến người hâm mộ hoàn toàn có căn cứ để tin vào việc mối quan hệ của họ trục trặc.

>>> Mời quý độc giả xem MV Say Goodbye của Soobin Hoàng Sơn. Nguồn Youtube:
Cách đây một năm, mối quan hệ tình cảm của Soobin Hoàng Sơn và cô gái tên N.H.N luôn là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng. Cả Soobin Hoàng Sơn và N.H.N đều giữ thái độ im lặng trước nghi án hẹn hò. Tuy nhiên, việc cả hai liên tục check-in cùng một địa điểm, thậm chí là thoải mái chụp hình chung được dân mạng cho là "bằng chứng" khẳng định tin đồn này.
Tuy nhiên, thời gian gần đây, cả hai không còn chia sẻ những hình ảnh cùng thời gian địa điểm hay đi cùng nhau tới các buổi hẹn với bạn bè như trước. Theo nguồn tin thân cận, Soobin và bạn gái đã đường ai nấy đi sau hơn một năm mặn nồng.
Soobin Hoang Son chia tay ban gai sau gan mot nam yeu?
 Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn không còn check in cùng địa điểm như trước, cũng thôi những chi tiết chứng tỏ yêu đương.
Thông tin trên hoàn toàn có căn cứ vì Soobin đã dành một chia sẻ ngắn cuối sản phẩm mới của mình: "Cảm ơn em, người đã từng là một phần thanh xuân của anh". Chia sẻ này giống như một lời tạm biệt người yêu cũ mà Soobin muốn nhắn nhủ. Đáng nói, đây cũng là chia sẻ được lồng ghép vào MV ngay sát giờ ra mắt.
Còn về phía bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn cũng đăng tải một clip với đoạn nhạc trong sản phẩm mới của Soobin kèm chú thích: "Say goodbye". Lời nhắn này đã làm nhiều người tiếp tục đặt dấu hỏi về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi này.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Lam Khánh/ Tri thức xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)