Sốc: Giọng hát Lâm Chí Khanh sau khi chuyển giới khác xưa đến vậy

Phải mất một thời gian sau khi chuyển giới, giọng nói của Lâm Chí Khanh mới trở nên mềm mại, nữ tính.

Trước khi chuyển giới, Lâm Chí Khanh là một trong những giọng ca nổi tiếng của những năm 2000. Với phong cách lãng tử, Lâm Chí Khanh được các fan nữ rất mến mộ. Nghệ danh này cũng xuất phát từ việc ca sĩ có gương mặt giống với Lâm Chí Dĩnh của showbiz Hoa ngữ.
Soc: Giong hat Lam Chi Khanh sau khi chuyen gioi khac xua den vay
 
Khi quyết định tìm lại con người thật, Lâm Chí Khanh vượt qua nhiều đau đớn của các cuộc phẫu thuật. Từ hình hài một người đàn ông, Lâm Chí Khanh trở thành một cô gái xinh đẹp. Để có được diện mạo gợi cảm như ngày nay, Lâm Chí Khanh rất nghị lực để chiến thắng nỗi sợ hãi và sự dị nghị của công chúng.
Nỗi buồn với Lâm Chí Khanh không chỉ ở cái nhìn của mọi người còn chưa mở lòng khi thời gian đầu cô chuyển giới mà còn bởi giọng hát.
Nữ ca sĩ tâm sự, không phải sau khi chuyển giới, mọi thứ trên cơ thể hoàn hảo để trở thành một phụ nữ rồi thì giọng nói sẽ tức khắc đổi được. Phải mất một thời gian, giọng nói của Lâm Chí Khanh mới trở nên mềm mại, nữ tính.
Đó cũng chính là lý do từ thời điểm cô công khai chuyển giới từ năm 2012 tới nay, cô chưa cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc.
Để trở về với chính mình, Lâm Chí Khanh đã thành công về diện mạo nhưng chưa thực sự ưng ý hoàn toàn về giọng hát. Nữ ca sĩ chọn thời điểm chín muồi để tung ra sản phẩm đánh dấu sự trở lại khi giọng hát thực sự nữ tính và chinh phục được người nghe.
Song, dễ nhận thấy sự khác biệt về giọng hát của Lâm Chí Khanh trước và sau khi chuyển giới. Chất giọng đã mềm mại, ngọt ngào hơn. Đặc biệt khi hát về số phận người chuyển giới, nữ ca sĩ thể hiện được cảm xúc của chính mình với nỗi buồn và thương cảm cho những người cùng hoàn cảnh.
Theo Tiểu Nhi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)