Sao Việt hẹn hò thật giả lẫn lộn... chóng cả mặt!

(Kiến Thức) - Dù biết sao Việt có thể dùng chiêu trò về chuyện đời tư để gây chú ý nhưng công chúng nhiều khi phát mệt vì chuyện hẹn hò thật giả lẫn lộn của họ.
 
 

Mới đây, dư luận bàn tán xôn xao loạt ảnh tình cảm giữa ca sĩ Quang Lê và hot girl Ivy sau khi loạt ảnh thân mật giữa hai người được tung ra. Bản thân những người trong cuộc đều nhanh chóng lên tiếng để giải đáp sự tò mò của công chúng.
Về phần mình, Quang Lê tuyên bố trên Vietnamnet, anh "chỉ chụp chơi cho vui thôi không có gì". Trong khi đó, vợ cũ của Hồ Quang Hiếu úp mở “chưa dám nói trước điều gì” về mối quan hệ giữa cô và Quang Lê.
Sau khi Quang Lê và Ivy phản hồi về tin đồn hẹn hò, một số cư dân mạng càng nghi vấn cả hai thực sự có mối quan hệ tình cảm. “Chắc lại yêu nhau rồi, nghe cách Ivy trả lời quá lấp lửng mọi người ạ”, một tài khoản bình luận.
Sao Viet hen ho that gia lan lon... chong ca mat!
  Quang Lê - Ivy thân mật tại sự kiện.
Tuy nhiên, một bộ phận khán giả lại tỏ ý nghi ngờ phải chăng Quang Lê và Ivy đưa ra thông tin không rõ ràng với mục đích gây sự chú ý. “Chẳng biết yêu thật hay giả nhưng Quang Lê cao tay, úp mở thế thôi cũng gây chú ý”, một cư dân mạng chia sẻ quan điểm.
Không chỉ Quang Lê, chuyện hẹn hò của nhiều sao Việt khác cũng khiến khán giả lẫn truyền thông quay cuồng vì những luồng thông tin khá mập mờ. Ví dụ điển hình như mối quan hệ giữa Việt Anh và Quế Vân.
Năm 2017, hình ảnh, clip Việt Anh và Quế Vân thân mật bên nhau rò rỉ một cách nhỏ giọt. Cùng với hình ảnh, clip, loạt chia sẻ đá xéo Quế Vân của Trần Hương - bà xã của Việt Anh khi đó làm câu chuyện trở nên rối như tơ vò.
Chỉ đến khi Quế Vân và Việt Anh khẳng định họ hợp tác trong dự án thì cư dân mạng mới vỡ lẽ. “Việt Anh - Quế Vân làm lố quá rồi, ngán ngẩm chuyện yêu đương của người nổi tiếng”, cư dân mạng cho hay.
Có thể thấy rằng Việt Anh - Quế Vân hay Quang Lê - Ivy đã mặc cho dư luận ra sức suy đoán về tin đồn tình cảm giữa họ, mà không thẳng thắn thừa nhận hay phủ nhận chuyện yêu đương.
Sao Viet hen ho that gia lan lon... chong ca mat!-Hinh-2
 Việt Anh - Quế Vân.
Với nhiều khán giả hiện nay, họ quan niệm yêu đương của nghệ sĩ thật giả ra sao không quan trọng bằng việc nghệ sĩ đưa ra những thông tin chính xác, rõ ràng. Bởi lẽ, điều này thể hiện sự tôn trọng của nghệ sĩ với khán giả.
Hari Won - Trấn Thành thẳng thắn thừa nhận chuyện hẹn hò dù biết mối quan hệ của họ gây ra những ý kiến trái chiều sau khi cả hai bị lộ ảnh hôn nhau trên phố. Hoàng Thùy - Rocker Nguyễn khẳng định chỉ là bạn bè trước tin đồn tình cảm.
Việc thẳng thắn đối diện với chuyện tình cảm của Hari Won - Trấn Thành, Hoàng Thùy - Rocker Nguyễn được nhiều người đánh giá cao. Trong khi đó, một số nghệ sĩ úp mở nên chẳng trách khán giả đặt nghi vấn dùng chiêu PR.
Nhìn ra làng giải trí Hàn Quốc, nhiều nghệ sĩ cố gắng giấu chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, nếu không may hình ảnh hẹn hò bị rò rỉ, các ngôi sao nhanh chóng thừa nhận. Trường hợp tin đồn không đúng sự thật, nghệ sĩ Hàn thông qua công ty quản lý để phủ nhận.
Thiết nghĩ, sao Việt không nên để chuyện yêu đương gây ồn ào. Thay vì đó, họ cần tập trung cho công việc, mang đến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật chất lượng.

Mời quý độc giả xem video "Khu nhà vườn của Quang Lê ở Mỹ". Nguồn Youtube


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)