Sao Việt chu cấp cho con hậu ly hôn: Người chi tiền tỷ, kẻ không xu nào

Chuyện chu cấp tiền và trách nhiệm nuôi con sau ly hôn của các sao Việt luôn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Hoàng Anh

Hoàng Anh và vợ là Quỳnh Như kết hôn vào năm 2017. Sau kết hôn, Quỳnh Như về Mỹ, Hoàng Anh ở Việt Nam tiếp tục sự nghiệp diễn xuất. Tháng 4/2019, khi đang thành công với "Gạo nếp gạo tẻ", nam diễn viên quyết định dừng sự nghiệp, sang Mỹ định cư với vợ con.

Đến tháng 12/2020, Quỳnh Như tiết lộ chuyện Hoàng Anh đơn phương làm đơn ly hôn. Quỳnh Như cho biết chồng bội bạc, lợi dụng vợ để qua Mỹ sống. Thậm chí, cô còn ẩn ý về việc Hoàng Anh có người thứ ba.

Bên cạnh đó, Quỳnh Như cho biết dù nhiều lần van xin nhưng chồng cũ vẫn không chịu gặp con gái. Ngoài ra, một người bạn của Quỳnh Như đã lên tiếng tố nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" không chu cấp tiền nuôi con cho vợ cũ.

Theo đó, người này cho biết thời điểm ly hôn, Hoàng Anh có hứa mỗi tháng sẽ gửi 500 USD (hơn 10 triệu đồng) cho Quỳnh Như để cô chăm sóc cho con gái thế nhưng nam diễn viên chỉ gửi đủ ở tháng đầu tiên còn những tháng sau thì không.

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-2

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-3

Sao Việt Hoàng Anh bị vợ cũ tố chỉ gửi đủ tiền nuôi con ở tháng đầu tiên còn những tháng sau thì không.

Hoài Lâm

Tháng 6/2020, Bảo Ngọc (cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc) xác nhận chuyện ly hôn với Hoài Lâm sau 9 năm gắn bó. Đáng nói, sau khi chính thức "đường ai nấy đi" với Hoài Lâm, Bảo Ngọc cũng lên tiếng khẳng định cô sẽ là người chăm sóc 2 con gái và không nhận bất kì trợ cấp nào từ chồng cũ.

"Mình không đòi chu cấp bất kì 1 đồng nào từ ba Gà - Cún, mình không cần, và sau này cũng không cần. Toà cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi, nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con, mình không rẻ rúng như vậy", Bảo Ngọc từng tiết lộ khi bị fan Hoài Lâm cho rằng ly hôn vừa có tiền vừa có con.

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc dành thời gian nhiều để chăm sóc hai con gái. Trong khi đó, Hoài Lâm không chia sẻ về các con trên báo chí cũng như mạng xã hội.

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-4

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-5

Lâm Vinh Hải

Chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu từng gây ồn ào trên mạng xã hội vào năm 2016. Đến tháng 2/2019, lùm xùm hậu ly hôn quay trở lại khi Lâm Vinh Hải trả lời truyền thông cho biết đã 2 năm Lý Phương Châu không cho con gái - bé Kỳ Kỳ ăn Tết cùng anh và nhà nội.

Đáp trả lại nam vũ công, Lý Phương Châu đã tung một loạt bằng chứng cho rằng anh kì kèo từng đồng trợ cấp cho con gái và chính điều này đã khiến Lâm Vinh Hải bị dư luận chỉ trích gay gắt.

"Anh không phải trẻ dưới tuổi vị thành niên anh nhé, anh 30 tuổi rồi. Từng lời anh trả giá, mặc cả số tiền trợ cấp 5 triệu/1 tháng còn 3 triệu/1 tháng, chắc anh vẫn nhớ chứ. Anh cho con anh, mà anh trả giá từng đồng. Anh nói với em, gia đình khó khăn, anh có gánh nặng gia đình. Em tin anh, không đôi co 1 lời khi anh nói giảm tiền trợ cấp. Quay lưng, anh đi du lịch nước ngoài, tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ. Em cũng không nói gì anh, tiền anh mà, anh muốn làm gì anh làm" - Lý Phương Châu viết.

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-6

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-7

Quách Ngọc Ngoan

Chuyện ly hôn giữa Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan cũng từng gây xôn xao trên khắp các mặt báo một thời gian. Theo lời của Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan không chu cấp cho con trai một đồng sau khi cả hai ly hôn. "Anh Ngoan không chu cấp bất cứ thứ gì cho con. Lúc trước, khi anh khó khăn, tôi có nói không cần anh chu cấp tiền cho con. Lúc đó, tôi thương nên không muốn làm khó anh Ngoan. Tuy nhiên, cuộc sống của anh hiện tại khá đầy đủ và sung túc nhưng anh cũng không chăm lo cho con".

Hiện tại, Lê Phương đã có gia đình riêng của mình. Cô cũng đón con trai lên TP Hồ Chí Minh sống cùng. Chồng Lê Phương cũng yêu thương con riêng của vợ.

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-8

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-9

Gia Bảo

Diễn viên Gia Bảo và Thanh Hiền chính thức ly hôn vào tháng 11/2017 sau 3 năm chung sống. Mặc dù trong thỏa thuận ly hôn của cặp đôi không hề đưa ra một con số hay bất cứ chia chác gì trong tài sản, Thanh Hiền cũng đề nghị chia đôi số tiền học phí của con nhưng Gia Bảo không đồng ý. Anh chia sẻ: "Mình là cha, là đàn ông nên có trách nhiệm lo toàn bộ 100% tiền học phí của con".

Ngoài ra, mỗi lần đi lưu diễn nước ngoài, Gia Bảo không quên mua đồ cho con gái, càng nhớ con anh lại càng mua đồ cho con nhiều hơn. Anh tiết lộ, một năm lưu diễn vài chuyến thì số đồ anh mua cho con gái đã đủ để mặc cả năm.

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-10

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-11

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-12

Thái Hòa

Cát Phượng và Thái Hòa có cuộc hôn nhân chóng vánh đạt kỷ lục của showbiz Việt. Yêu nhau 4 năm và có với nhau một cậu con trai nhưng họ lại quyết định ly hôn chỉ sau 7 ngày lên xe hoa.

Thái Hòa từng chia sẻ sau ly hôn anh vẫn chủ động chu cấp tiền nuôi dưỡng cho con thông qua vợ cũ. Tuy nhiên việc này không đều đặn cho lắm. "Về chuyện trợ cấp cho Bom, tôi với Phượng khá thoải mái. Tháng nào có tiền nhiều thì trợ cấp, tháng nào không có thì nói không có, Phượng chẳng đòi hỏi điều gì", Thái Hoà thẳng thắn cho biết. Có thể thấy, sau ly hôn, mối quan hệ của Cát Phượng và Thái Hòa vẫn rất tốt đẹp.

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-13

Lam Trường

Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An kết hôn vào năm 2004 và có chung một cậu con trai tên là Tiêu Kiến Văn. Đến năm 2011, cả hai quyết định ly hôn sau nhiều năm gắn bó. Hậu ly hôn, Lam Trường bị chỉ trích là vô trách nhiệm với con. Bức xúc vì bị hiểu lầm, nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính cho biết trong 3 năm đầu tiên, anh đã hoàn thành nghĩa vụ chu cấp cho vợ cũ chi phí nuôi dưỡng con trai.

Trong một lần phỏng vấn, Lam Trường đề cập đến chuyện ly hôn và cho biết mình có tạo một tài khoản cho con trai. Khi cậu bé đủ 18 và vào đại học sẽ có quyền sử dụng số tiền đó. Hiện tại, dù đã có gia đình mới nhưng Lam Trường vẫn quan tâm đến con trai. Anh thường xuyên gọi điện và tranh thủ thăm bé Kiến Văn ở Mỹ mỗi lần có dịp.

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-14

Việt Anh

Tháng 12/2019, Việt Anh gây chú ý khi viết dòng nhắn nhủ với lời lẽ da diết gửi đến con gái Dâu Tây - kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên năm 25 tuổi, nhân sinh nhật thứ 12 của con. Tuy nhiên, anh vấp phải chỉ trích của vợ cũ.

Tài khoản Yuki Hana (được xác nhận của cựu BTV Thùy Linh, vợ cũ Việt Anh) bình luận dài: "Việt Anh, tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây là hình cá nhân của con tôi và tôi không cho phép anh dùng để đăng lên trang công cộng của mình. Đừng giả tạo nữa. Từ chối và né tránh trách nhiệm với con mà còn thể hiện như yêu thương nó thật vậy. Mười năm trời, một món quà, một cái thiệp hay chỉ một tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương nó cỡ nào rồi".

Ngay sau đó, Việt Anh đáp lại: "Vì sao thì chúng ta đều hiểu, và để đưa con sang đó (sang Mỹ định cư) nếu không có anh thì em có làm được không? Anh không muốn tranh luận với em".

Tuy nhiên, ở bình luận khác, vợ cũ của anh tiếp tục tố cáo: "Có thật 10 năm không thể gặp không hay vì trốn tránh trách nhiệm, sợ phải góp tiền nuôi con ăn học nên con nó nhắn, gọi cũng không thèm trả lời? 10 năm trước cũng cái câu "sau này bù đắp", bây giờ vẫn thế rồi lại quay ngoắt, phủi tay, tổn thương đứa nhỏ hết lần này đến lần khác".

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-15

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-16

Bằng Kiều

Sau hơn 10 năm chung sống, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã quyết định đường ai nấy đi. Sau khi ly hôn, ba cậu con trai của Bằng Kiều về sống chung với mẹ.

Vì muốn làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha nên Bằng Kiều đã đã chu cấp cho vợ và ba con trai số tiền 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ tiền Việt) mỗi năm. Theo lời của Dũng Taylor, Bằng Kiều gửi tiền chu cấp cho vợ con rất đúng hạn chứ không chậm trễ hay thờ ờ như lời đồn.

Đến hiện tại, mối quan hệ của Bằng Kiều và vợ cũ vẫn tốt đẹp. Trizzie Phương Trinh cho biết cô chưa bao giờ hối hận khi kết hôn với Bằng Kiều.

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-17

Sao Viet chu cap cho con hau ly hon: Nguoi chi tien ty, ke khong xu nao-Hinh-18

Theo Thùy Dương/Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)