Adele chính thức nộp đơn ly hôn chồng sau 5 tháng ly thân

Sau 5 tháng ly thân, ngày 12/9, nữ ca sĩ Adele chính thức nộp đơn ly hôn doanh nhân Simon Konecki.

>>> Mời quý độc giả xem video "Quỳnh Nga thừa nhận đã ly hôn". Nguồn VTC:
Giọng ca người Anh đệ đơn yêu cầu tòa án chấm dứt mối quan hệ pháp lý với chồng Simon Konecki sau ba năm kết hôn. Theo BBC, vụ Adele ly hôn chồng sẽ được xử tại tòa án thành phố Los Angeles, nơi ca sĩ Adele hiện sống cùng con trai.
Mặc dù chính thức công bố ly hôn, nhưng Adele yêu cầu được giữ bí mật lý do ly hôn. Cặp đôi cho biết sẽ cùng nhau hỗ trợ nuôi con.
Adele chinh thuc nop don ly hon chong sau 5 thang ly than
 Ca sĩ Adele và doanh nhân Simon Konecki. Ảnh: Rex.
"Adele và chồng đã ly hôn. Họ cam kết cùng nuôi dạy người con trai chung. Như thông lệ, họ yêu cầu quyền riêng tư" - các đại diện của ca sĩ Adele là Benny Tarantini và Carl Fysh thông tin.
Năm 2016, Adele (30 tuổi) kết hôn với doanh nhân Konecki (45 tuổi) một cách bí mật khi con trai Angelo của họ được 4 tuổi.
Adele từng tâm sự: "Tất cả mối quan hệ của tôi đều quan trọng hơn bất cứ tour diễn nào. Nếu quan hệ của tôi với Simon hay với con trai Angelo có dấu hiệu chuệch choạc thì tôi sẽ ưu tiên nó và hủy tất cả tour diễn để bảo vệ nó".
Nữ ca sĩ cũng tiết lộ chồng cô yêu chính con người cô chứ không phải danh tiếng hay âm nhạc của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, tình yêu của cô không thể kéo dài.
Adele chinh thuc nop don ly hon chong sau 5 thang ly than-Hinh-2
 Adele trở thành người nổi tiếng giàu nhất dưới 30 tuổi của Anh.
Ca sĩ Adele đã giành nhiều giải thưởng âm nhạc. Nữ ca sĩ sinh ra ở Tottenham đã phát hành album đầu tay 19 của cô vào năm 2008 và trở thành album giành vị trí số 1 tại Anh trong nhiều tuần với các bài hát như Chasing Pavements và Hometown Glory.
Tháng 10/2018, Adele trở thành người nổi tiếng giàu nhất dưới 30 tuổi của Anh, với khối tài sản ước tính là 147,5 triệu bảng Anh (191,69 triệu USD).
Trong khi đó, chồng của Adele - Simon Konecki - sinh năm 1974, là doanh nhân kiêm nhà hoạt động từ thiện. Anh đồng sáng lập một thương hiệu nước đóng chai thân thiện với môi trường ở Anh. Một phần lợi nhuận của công ty dùng để hỗ trợ tổ chức từ thiện mà anh điều hành.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Mỹ An/ ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)