Sao phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ" lộ cuộc sống khắc khổ

Gần đây, nữ diễn viên "Tiếu Ngạo Giang Hồ" Lý Cần Cần đã gây chú ý khi tham dự đám cưới của con gái đỡ đầu và lấy thức ăn thừa mang về nhà.

Tại buổi tiệc cưới, nữ diễn viên Lý Cần Cần gây chú ý khi mặc bộ đồ nhàu nhĩ với mái tóc xoăn và được mời phát biểu trên sân khấu. Sau khi tiệc tàn, nữ diễn viên lấy ra một cái túi ni lông đổ thức ăn thừa trên bàn để mang về dùng. Dù những món ăn còn rất ít trên đĩa, nhưng Lý Cần Cần vẫn cầm lấy đũa gắp cho vào miệng ăn.

Sao phim

Sao phim

Sao phim

Lý Cần Cần gây chú ý khi tham dự đám cưới của con gái đỡ đầu.

Có thể thấy, mặc dù là một diễn viên nổi tiếng, nhưng Lý Cần Cần dường như không hề chú ý đến việc phải giữ hình ảnh của mình, thay vào đó là sự giản dị, luôn duy trì thói quen tốt là siêng năng và tiết kiệm.

Sao phim

Một số người có mặt ở đó tưởng rằng cô đang dồn thức ăn thừa về để cho chó ăn nên đã hỏi. Nhưng không ngờ Lý Cần Cần nghe xong, trực tiếp phản bác lại: "Khi chúng ta học tiểu học, thầy giáo dạy không được lãng phí đồ ăn. Bởi để tạo ra thức ăn là cả quá trình lao động rất vất vả sao?".

Sao phim

Đoạn video này sau đó được tung lên mạng, làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi. Một số cư dân mạng cho rằng: "Một số dịp thực sự không thích hợp để đóng gói đồ ăn thừa vì lượng khách quá đông", " Trong thời gian dịch bệnh, vấn đề vệ sinh đáng lo ngại", "Không giống người nổi tiếng một chút nào"... Tuy nhiên, cũng có nhiều người đồng tình với động thái này của cô và ủng hộ: "Tiết kiệm và không lãng phí. Không có gì đáng xấu hổ", "Và thực tế, nhiều món ăn trong bữa tiệc cưới về cơ bản vẫn chưa được chạm tới, và nếu chúng không được mang đi, chúng sẽ bị ném vào thùng rác, rất lãng phí".

Sao phim

Được biết, trước đó vào tháng 2 năm nay, nữ diễn viên Lý Cần Cần cũng gây chú ý khi đăng lên mạng xã hội một đoạn clip ngồi ăn cơm một mình. Trong đó, nữ diễn viễn ăn uống khá đạm bạc, chỉ có cơm, một món rau và một món trứng. Khung cảnh xung quanh cũng khá đơn sơ, phía sau là một tủ sách cũ kỹ, không gian chật hẹp, tù túng.

Được biết, nữ diễn viên từng có ba cuộc hôn nhân, đều là người nước ngoài, chồng đầu là một nhà báo người Nhật Bản và có một con trai chung. Chồng thứ hai là người Mỹ, còn chồng thứ ba là người Pháp. Tuy nhiên, hiện nữ diễn viên đang sống 1 mình tại Trung Quốc và ít đề cập đến chuyện đời tư. Ở tuổi 58, Lý Cần Cần vẫn cần mẫn đóng phim và thường xuyên làm video đăng lên mạng xã hội, giao lưu với người hâm mộ.

Sao phim

Vai diễn của Lý Cần Cần trong phim "Cẩm y chi hạ".

Lý Cần Cần là một trong những diễn viên gạo cội của điện ảnh Trung Quốc. Mặc dù chưa một lần được đóng vai chính, nhưng Lý Cần Cần lại xuất hiện trong nhiều tác phẩm kinh điển, chủ yếu vào các vai Bà Bà, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Những vai diễn để đời của Lý Cần Cần phải kể đến Định Dật sư thái trong "Tiếu Ngạo Giang Hồ", Ngưu phu nhân trong "Kinh Hoa Yên Vân", Chúc phu nhân trong "Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài" (2017)...

Theo Hoàng Anh / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)