Rộ nghi vấn Hoài Lâm và bạn gái mở tiệc thôi nôi cho con?

(Kiến Thức) - Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Hoài Lâm và bạn gái mừng thôi nôi một bé gái có tên Vy Lâm. Nhiều người hoài nghi bé gái là con của Hoài Lâm và Hoàng Ngọc.
 

>>> Mời quý độc giả xem clip "Hoài Lâm hát Trộm nhìn nhau". Nguồn Youtube/ Thúy Nga:
Tháng 7/2018, Hoàng Ngọc - bạn gái của Hoài Lâm vướng tin đồn đã sinh con khi cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Hoàng Ngọc lộ bụng to bất thường hay hình ảnh Hoài Lâm bế một em bé cũng như ảnh chụp tin nhắn được cho là của Hoàng Ngọc mua đồ trẻ em online.
Trước tin đồn đã có con, Hoài Lâm và Hoàng Ngọc giữ im lặng. Mới đây, cặp đôi lại tiếp tục gây chú ý khi lộ hình ảnh mừng thôi nôi một bé gái có tên Vy Lâm. Nhiều người đặt nghi vấn bé gái này là con của Hoài Lâm và bạn gái.
Ro nghi van Hoai Lam va ban gai mo tiec thoi noi cho con?
 Bạn gái của Hoài Lâm từng vướng tin đồn đã sinh con. Ảnh: Dân Việt
Ro nghi van Hoai Lam va ban gai mo tiec thoi noi cho con?-Hinh-2
 Hoài Lâm và bạn gái bên một bé gái tên Vy Lâm. Ảnh: Ngôi sao
Ro nghi van Hoai Lam va ban gai mo tiec thoi noi cho con?-Hinh-3
 
Hoài Lâm và Hoàng Ngọc công khai hẹn hò vào cuối năm 2016. Không lâu sau khi tiết lộ chuyện tình cảm, Hoài Lâm bộc lộ ý định muốn cưới Hoàng Ngọc. Cuối tháng 10/2018 khi Hoài Lâm tuyên bố tạm nghỉ hát trong 2 năm để nghỉ ngơi và đi học thêm, Hoàng Ngọc đã lên tiếng.
“Một con robot chạy cũng có lúc nghỉ để sạc điện, một cỗ máy đến lúc cũng hết năng lượng thì con người cũng thế, ngưng 2 năm để nghỉ ngơi để trau dồi chứ không phải là ngừng sự nghiệp. Nghiệp là theo người ta cả đời nên không phải dùng từ ngừng.
Mình bên ngoài nhìn mọi thứ dễ lắm, nhưng chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân anh đang gặp phải rắc rối ở điểm nào, chuyện gì và khi nào anh có thể nạp lại năng lượng mạnh mẽ. Ai làm gì cũng có lý do riêng của bản thân họ cả”, bạn gái Hoài Lâm chia sẻ.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)