Quỳnh Nga: Từ "cá sấu chúa" đến "gái ngành" lẳng lơ nhất màn ảnh Việt

Chia tay người mẫu Doãn Tuấn, Quỳnh Nga bất ngờ gây chú ý với sự nghiệp thăng hoa trong 2 bộ phim phát sóng giờ vàng.

Trong Sinh tử - bộ phim về đề tài hình sự gay cấn đang phát sóng, Quỳnh Nga vào vai "gái ngành cao cấp" Quỳnh Trinh. Ở phim này, vai diễn của Quỳnh Nga vốn là một bà chủ nhà hàng nhưng cũng là “trùm” gái ngành gợi cảm và xinh đẹp.
Quỳnh Trinh xuất thân từ một hoa khôi có tiếng trong tỉnh. Với bản tính lả lơi, Quỳnh Trinh đã dùng nhan sắc của mình để đi ve vãn rất nhiều đàn ông. Diễn xuất nhập vai, ngoại hình nổi bật đã giúp Quỳnh Nga vào vai "gái ngành cao cấp" rất nuột.
Quynh Nga: Tu
Quỳnh Nga hóa thân vào vai "gái ngành" Quỳnh Thy trong "Sinh tử". 
Trong phim, Quỳnh Nga và Chí Nhân có rất nhiều phân đoạn nóng bỏng gây chú ý khán giả. Nói về bạn diễn của mình, cô cho biết: "Trên phim trường Nga và anh Nhân cũng ít nói chuyện với nhau, bản tính anh Nhân là người ít nói nên càng ít tương tác. Tuy nhiên, cũng nhờ như vậy mà Nga cũng dễ đóng những cảnh tình cảm với anh Nhân hơn…".
Từ sau vai Nhã "tiểu tam" của Về nhà đi con, Quỳnh Nga có sự trở lại "lợi hại" hơn xưa. Nếu như hơn 10 năm trước, Quỳnh Nga được khán giả yêu mến bởi vai diễn Vũ Vũ giản dị, cá tính trong Lập trình cho trái tim thì hiện tại hình tượng vai diễn cô theo đuổi rất khác. Quỳnh Nga có một cuộc "lột xác" và chấp nhận đánh đổi để có một sự nghiệp phát triển hơn.
Quynh Nga: Tu
Quỳnh Nga vào vai Nhã trong "Về nhà đi con". 
Vai diễn Quỳnh Trinh lần này có sự "lột xác" đáng kể khi lối diễn xuất của cô trở nên duyên dáng, trơn tru hơn. Cách nhả chữ, biểu cảm ánh mắt say đắm hay lẳng lơ của nữ diễn viên sinh năm 1988 tốt hơn lần trước. Có thể vai diễn Quỳnh Trinh có diễn biến nhân vật đơn giản hơn so với Nhã. Nếu như Nhã âm mưu thủ đoạn, day dứt nội tâm trả thù còn Quỳnh Trình thì nhẹ nhàng là "bồ nhí" và sẵn sàng chuyện "bóc bánh trả tiền".
Nhiều khán giả không ngại nhận xét, Quỳnh Nga đang bắt đầu chuyên trị vai diễn "tiểu tam", "gái ngành" hay bồ nhí. Nói về những nhận xét của khán giả, Quỳnh Nga chia sẻ cô không quan trọng là vai diễn đó là chính chuyên hay lẳng lơ, mà quan trọng là vai diễn giúp cô thể hiện được khả năng diễn xuất của mình, và tạo được ấn tượng đối với khán giả là hạnh phúc lớn.
Sự nghiệp của Quỳnh Nga ngày càng thăng hoa nhưng cuộc sống riêng tư của cô cũng gập ghềnh góc khuất. Cô và Doãn Tuấn hẹn hò nhau rồi quyết định kết hôn năm 2014.
Thời gian này, Quỳnh Nga khép lại giấc mơ nghệ thuật, cô toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Doãn Tuấn cũng như vậy, vợ đi đâu làm gì anh cũng sát cánh kề vai. Trong 5 năm kết hôn, Quỳnh Nga và Doãn Tuấn được coi là điển hình của mẫu vợ chồng trẻ hạnh phúc.
Nói về giai đoạn này, Quỳnh Nga tâm sự: "Khi lập gia đình, tôi cũng từ bỏ công việc nhiều. Tôi chỉ hoạt động ca hát trong phạm vi cho phép mà thôi. Cho nên điều đó cũng hạn chế công việc, sự nghiệp của mình. Nhưng tôi chưa bao giờ hối tiếc về điều ấy!”
Tuy nhiên, tháng 3/2019, Quỳnh Nga bất ngờ cho biết hôn nhân của cô với người mẫu Doãn Tuấn đã tan vỡ. Cô chuyển về sống chung với bố mẹ và tìm niềm vui trong những chuyến đi chơi cùng bạn bè. Về mối quan hệ với chồng cũ, Quỳnh Nga khẳng định khi cả hai đã bình tĩnh, họ coi nhau là bạn bè và ứng xử bình thường.
Nhắc đến chuyện đã qua, Quỳnh Nga chia sẻ: "Khi bước vào cuộc hôn nhân, tôi gần như mất phương hướng khi phải từ bỏ hoạt động ca hát, đóng phim, không được làm điều mình đam mê. Sau đấy, quãng thời gian tôi bước ra khỏi cuộc hôn nhân. Điều ấy cũng không dễ dàng.
Cuộc hôn nhân có khoảng thời gian rất đẹp, và tôi trân trọng quãng thời gian đó. Rồi cả hai dần dần không có tiếng nói chung, mất đi cuộc trò chuyện. Và có những việc tôi không biết phải nói với ai. Có lẽ, người kia cũng nghĩ như thế. Chúng tôi quyết định dừng lại, để có thể vẫn nhìn nhau, coi nhau là bạn...”.
Quynh Nga: Tu
Hiện tại, Quỳnh Nga chỉ muốn tập trung sức lực cho công việc. 
Sau sóng gió của cuộc hôn nhân đầu, Quỳnh Nga bị đồn đang hẹn hò với diễn viên Việt Anh. Trước tin đồn này, Quỳnh Nga cho biết họ chỉ là bạn bè của nhau, còn hiện tại, cô chỉ muốn tập trung hết mình cho công việc.
Theo Đỗ Quyên/Gia đình & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)