Quyền Linh bất ngờ bị dân mạng hỏi chuyện sinh con thứ 3

Trước câu hỏi của cư dân mạng, Quyền Linh cũng hài hước đáp lại đủ rồi.

Ở tuổi 52, Quyền Linh có cuộc sống an vui, sung túc bên bà xã Dạ Thảo và 2 con gái lớn xinh xắn. Ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc, một số khán giả cũng quan tâm chuyện con cái của nam MC. 

Quyen Linh bat ngo bi dan mang hoi chuyen sinh con thu 3

Gia đình hạnh phúc của Quyền Linh.

Mới đây, một khán giả bất ngờ đề cập chuyện sinh con thứ 3 của Quyền Linh. Câu chuyện bắt đầu từ những chia sẻ của ông mai Bạn muốn hẹn hò ở đời thường. Vốn là người yêu trẻ con nên khi chứng kiến một em bé dễ thương, Quyền Linh không tiếc lời khen ngợi. 

Nhân cơ hội này, cư dân mạng liền hỏi thẳng nam MC: "Chú có tính làm thêm bé nữa không ạ?". Câu hỏi kèm icon "dở khóc dở cười" của người này đã lập tức nhận được phản hồi từ Quyền Linh. Ông xã Dạ Thảo vui vẻ cho biết: "Chú đủ rồi". 

Quyen Linh bat ngo bi dan mang hoi chuyen sinh con thu 3-Hinh-2

Quyen Linh bat ngo bi dan mang hoi chuyen sinh con thu 3-Hinh-3

Nam MC vui vẻ trả lời khi khán giả tò mò chuyện con cái.

Quyền Linh kết hôn với Dạ Thảo năm 2005. Trong 15 năm chung sống, họ có 2 con gái là Thảo Linh, tên ở nhà là Lọ Lem (sinh năm 2005) và Thảo Ngọc, hay còn gọi là Hạt Dẻ (sinh năm 2008). Nam MC thương yêu vợ con, tổ ấm khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

2 ái nữ nhà Quyền Linh cũng thường xuyên được báo chí nhắc đến. Lọ Lem và Hạt Dẻ không chỉ học giỏi, nói tiếng Anh "siêu đẳng" mà còn sở hữu nhan sắc nổi bật và chiều cao ấn tượng, được ví như hoa hậu trong tương lai. 

Theo My Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)