Quốc Trường "đắng lòng" vì tài khoản Instagram giả mạo nhiều lượt follow hơn "hàng thật"

"Đau lòng là hàng nhái còn được theo dõi nhiều hơn hàng thật! Cả nhà giúp Trường nhé!" - Nam diễn viên điển trai bày tỏ.

Mới đây, diễn viên Quốc Trường bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp màn hình tài khoản Instagram thật và một tài khoản giả mạo trang cá nhân của anh. Điều đáng nói là trang Instagram giả mạo lại sở hữu số lượng người theo dõi "khủng" khiến nam diễn viên thừa nhận quá "đắng lòng". Vì vậy, diễn viên Quốc Trường thông báo đến fan rằng: "Cả nhà ơi! Instagram của Trường bị giả! Cả nhà chia sẻ thông báo giúp Trường nhé! Số 1 là giả, số 2 mới chính chủ nhé".
Quoc Truong
 Quốc Trường "đắng lòng" vì tài khoản Instagram giả mạo nhiều lượt follow hơn "hàng thật".
Nam diễn viên phim "Về nhà đi con" cũng gửi lời nhắc nhở nhẹ nhàng đến người giả mạo trang cá nhân của anh: "Các bạn yêu quý Trường, Trường rất vui! Nhưng mong các bạn đừng tự tạo facebook hay instagram hay bất cứ trang nào nếu như chưa có sự đồng ý của Trường, vì có nhiều vấn đề không hay. Đau lòng là hàng nhái còn được theo dõi nhiều hơn hàng thật! Cả nhà giúp Trường nhé!".
Quoc Truong
Đau lòng cho diễn viên Quốc Trường là tài khoản Instagram "hàng nhái" lại thu hút người theo dõi nhiều hơn "hàng thật". 
Ngay sau khi đăng tải, Quốc Trường nhận được sự đồng cảm từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Phần lớn ý kiến từ phía cư dân mạng đều cảm thấy nực cười trước tình cảnh có phần tréo ngoe của nam diễn viên. "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hài hước: "Giả còn nhiều follow hơn thật kìa" khiến nam diễn viên càng thêm "đau lòng".
Facebooker N.T đưa ra lời khuyên cho diễn viên Quốc Trường: "Em nghĩ anh nên để tên tài khoản không có ký tự đặc biệt "_" trước tên vì như vậy trông chuyên nghiệp hơn và mọi người dễ tìm tên hơn. Có thể thêm chữ official vào rồi thêm dấu "tích xanh".
Theo Song Nhi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)