Quay clip ăn gà rán, Ngọc Trinh bị soi dáng ngồi phản cảm

Nếu bảo Ngọc Trinh phải khép chân thục nữ khi ăn uống thì chắc chắn không được rồi đó, bởi e ấp không phải phong cách của cô.

>>> Mời quý độc giả xem video "Những món đồ giá trị của Ngọc Trinh". Nguồn Youtube:
Instagram là nơi cập nhật những hoạt động cuộc sống đời thường của Ngọc Trinh. Mới đây, "nữ hoàng nội y" đăng tải clip ăn gà rán lên ngôi nhà thứ hai. Trong clip, người đẹp đang cặm cụi đổ tương ớt để thưởng thức món ngon.
Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng quan tâm hơn cả lại là tướng ngồi "bá đạo" của Ngọc Trinh. Thay vì ngồi lên ghế, mỹ nhân Trà Vinh lại ngồi hẳn lên thành ghế với tư thế vắt chân rất vô tư, phóng khoáng.
Quay clip an ga ran, Ngoc Trinh bi soi dang ngoi phan cam
 

Quay clip an ga ran, Ngoc Trinh bi soi dang ngoi phan cam-Hinh-2
Ngọc Trinh không thích ngồi ghế, mà phải ngồi hẳn lên thành ghế. 
E ấp, khép nép, thục nữ... không phải phong cách của Ngọc Trinh từ trước tới nay. Vì thế khi ăn uống, chân dài 30 tuổi thường ngồi theo những dáng thoải mái nhất, thay vì ép mình phải theo phong cách nhã nhặn như những mỹ nhân khác trong showbiz.
Trước đây, Ngọc Trinh cũng nhiều lần để lộ dáng ngồi "bá đạo" trong những khoảnh khắc ăn uống. Hình ảnh vô tư, "đàn ông" của mỹ nhân showbiz khiến nhiều người hâm mộ thích thú, tuy nhiên cũng có lúc Ngọc Trinh bị góp ý vì sự kém duyên.
Theo Lee/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)