Bị xài chùa hình ảnh, Ngọc Trinh tuyên bố "hiền nhưng không dễ dãi"

Ngọc Trinh khẳng định việc dùng hình ảnh của cô mà không xin phép là không tôn trọng cô. Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh bức xúc khi hình ảnh bị dùng miễn phí.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bức xúc lên tiếng về việc bị "xài chùa" hình ảnh của mình. "Nữ hoàng nội y" cho biết bản thân hiền nhưng không dễ dãi để người khác dùng hình ảnh trục lợi lại không xin phép: "Trinh rất hiền nhưng mọi người đừng dễ dãi trong sử dụng hình ảnh của Trinh, vì đó là quyền công dân, quyền nghệ sĩ đó. Trinh không muốn gây khó khăn cho ai, nhưng việc sử dụng hình ảnh của Trinh, không được sự cho phép của Trinh là không tôn trọng Trinh, lừa dối khách hàng".
Bi xai chua hinh anh, Ngoc Trinh tuyen bo
 
Người đẹp Ngọc Trinh nhắn nhủ đến những người dùng hình ảnh mình trái phép: "Trinh mong tất cả mọi người hiểu rằng kinh doanh phải bắt đầu từ thật thà. Khách hàng cũng tỉnh táo giùm Trinh, chứ cứ thấy hình Trinh là tin thì mọi người sẽ dễ bị lừa lắm. Bởi Trinh không thể kiểm soát hết nhất là khi họ cố ý sử dụng chui. Hiện Trinh chỉ làm CEO cho duy nhất một công ty và chỉ đại diện cho các sản phẩm mà công ty Trinh phân phối".
Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh bức xúc khi hình ảnh bị dùng miễn phí như thế. Vì thế, động thái này khiến cư dân mạng khá bất ngờ.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)