Quang "Tèo" cười ngất vì diễn viên đi casting như thi Hoa hậu

Quang "Tèo" thấy buồn cười vì diễn viên trẻ giờ quá chú trọng hình ảnh, đi casting phim cứ như đi thi Hoa hậu.

 Vừa qua, đạo diễn Phạm Đức Dũng đã tổ chức casting phim hài "Vỗ ngực làm tôi" để có những gương mặt diễn viên mới cho bộ phim với sự tuyển chọn của Quang 'Tèo'.
NSƯT Quang "Tèo" cho hay buổi casting diễn ra suôn sẻ nhưng có nhiều tình huống anh phải bật cười. "Nhiều diễn viên trẻ cứ nghĩ đã đi làm diễn viên phải thật xinh đẹp, lộng lẫy, giống như mấy cô hoa hậu đi dự sự kiện vậy nên trang điểm kỹ càng lắm. Có đoạn thử thách tôi bảo diễn cảnh băm rau cho lợn, nhìn các cô ấy diễn với gương mặt trang điểm kỹ càng, ăn mặc như hoa hậu mà tôi không nhịn được cười", NSƯT Quang "Tèo" chia sẻ.
Quang "Tèo" bật cười vì nhiều diễn viên trẻ đi casting phim mà chuẩn bị cứ như đi thi Hoa hậu. 
Quang Tèo cũng chia sẻ thêm nhiều nay những gương mặt diễn viên hài khán giả cũng quen mặt hết, vì vậy việc công khai casting diễn viên cũng là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng của mình. "Diễn hài không hề dễ. Điều đầu tiên là cái duyên trời cho, sau đó là sự rèn luyện. Khi chúng ta cho các bạn cơ hội được làm việc, được thể hiện bản thân, tôi tin những năm về sau chúng ta sẽ tìm kiếm được nhiều nhân tố diễn hài thật hay và duyên", anh nói.
"Vỗ ngực làm tôi" xoay quanh những kẻ hay vỗ ngực tỏ vẻ hơn người nhưng thực tế lại không có gì trong tay đúng kiểu "thùng rỗng kêu to".
Theo T.Lê/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)