Phạm Quỳnh Anh: Tôi đã tin quá nhiều để giờ đớn đau

"Cuộc đời tôi chỉ có 2 màu, hết đen lại trắng. Nói thêm cũng đâu có ích gì, tôi đã tin quá nhiều để giờ đây đớn đau. Bình yên của mình, sao lại để người khác nắm giữ?", Phạm Quỳnh Anh từng tâm sự.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Điều gì đến sẽ đến" của Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc. Nguồn Youtube/ Phạm Quỳnh Anh:
Ngay sau khi xác nhận ly hôn, người hâm mộ ai cũng quan tâm tới lý do dẫn tới cuộc hôn nhân tan vỡ của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy dù cả hai từng có 16 năm gắn bó. Tuy nhiên, nhạc sĩ Quang Huy cho biết khi nào hoàn tất thủ tục ly hôn sẽ chia sẻ kỹ, còn hiện tại anh không muốn đề cập tới chuyện này vì sợ ảnh hưởng tới hai con nhỏ.
Pham Quynh Anh: Toi da tin qua nhieu de gio don dau
Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh từng có 10 năm yêu nhau trước khi kết hôn. 
Về phía Phạm Quỳnh Anh, cô khá im lặng, chỉ đôi khi đưa ra dòng tâm sự khẳng định hai con là tình yêu lớn nhất cuộc đời mình.
Nữ ca sĩ họ Phạm từng có lúc phân vân: "Cuộc đời tôi chỉ có 2 màu, hết đen thì lại nó trắng. Nói thêm cũng đâu có ích gì, tôi đã tin quá nhiều để giờ đây đớn đau là chính tôi. Bình yên của mình, sao lại để người khác nắm giữ?. Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhau, giờ đây đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu...".
"Ngộ ra 1 điều, con người nên tìm kiếm trong cuộc đời của mình không phải những cảm giác thoáng qua nhất thời, mà là cảm giác bên cạnh mình có sự an toàn. Trưởng thành rồi, cảm nhận về sự an toàn của tôi cũng khác nhiều ngày xưa. Bây giờ, an toàn với tôi là về nhà thấy Tuệ Lâm, Tuệ An vẫn ngủ say bên mẹ. Ra đường, tôi muốn đi cùng những người bạn mà tôi không phải suy nghĩ gì khi nói, không phải tính toán hay lo âu những gì mình nói liệu có được giữ gìn".
Pham Quynh Anh: Toi da tin qua nhieu de gio don dau-Hinh-2
Phạm Quỳnh Anh khẳng định bản thân mình đã thay đổi và trưởng thành hơn trước nhiều. 
Sau 10 năm yêu đương, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy nên duyên vợ chồng bằng đám cưới vào năm 2012. Năm 2017, cả hai đối diện nhiều thông tin trục trặc trong hôn nhân. Khi đó, Quang Huy đã phủ nhận và cho biết phương châm sống của gia đình anh là: "Chuyện showbiz không mang về nhà và chuyện ở nhà không mang ra đường". Anh khẳng định việc vợ chồng chia tay là rất khó vì đã cùng trải qua nhiều năm tháng, thử thách cùng nhau. Trong những bài phỏng vấn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô tin tưởng chồng dù anh làm việc trong môi trường nhiều cám dỗ.
Pham Quynh Anh: Toi da tin qua nhieu de gio don dau-Hinh-3
Sau một thời gian vắng bóng để chăm lo cho gia đình, thì thời gian gần đây Phạm Quỳnh Anh đã đi hát trở lại. 
Một năm qua, trang cá nhân của đôi nghệ sĩ hoàn toàn vắng bóng đối phương. Họ chỉ chia sẻ về công việc và hình ảnh hai con. Gần đây, Phạm Quỳnh Anh đi hát trở lại, tự ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.
Mới đây, nhạc sĩ Quang Huy đã lên tiếng xác nhận thông tin ly hôn. Hiện tại, đơn ly hôn của hai người đã gửi lên Tòa án nhân dân quận 3 và mới có giấy thông báo thụ lý vào tuần trước. Dù trước đó có nhiều tin đồn về việc này, tuy nhiên lời tuyên bố công khai kết thúc hôn nhân của nhà sản xuất họ Nguyễn vẫn khiến nhiều người bất ngờ.
Theo Khánh Kim/ Báo Pháp Luật

>> xem thêm

Bình luận(0)