Đâu chỉ tiêu đề, MV “Như lời đồn” gây tranh cãi vì điều này

(Kiến Thức) - Chưa cần tới tiêu đề dễ gợi liên tưởng đến những từ ngữ tế nhị, MV "Như lời đồn" của Bảo Anh còn gây tranh cãi quanh việc mời Kiều Minh Tuấn là nam diễn viên chính đóng MV.

Từ khi phát hành (10/10), MV "Như lời đồn" của ca sĩ Bảo Anh đã vấp phải nhiều tranh cãi không chỉ xung quanh tiêu đề bài hát, mà còn liên quan đến giọng hát của nữ ca sĩ hay việc Kiều Minh Tuấn đóng MV. 
Tiêu đề của ca khúc "Như lời đồn" bị chỉ trích là nhạy cảm, dễ gợi liên tưởng đến những từ ngữ thô tục. Từ đó tiêu đề ca khúc bị không ít dân mạng xuyên tạc thành ý nghĩa xấu. Nhạc sĩ Dương Cầm còn cho biết trên một tờ báo điện tử rằng, việc đặt tiêu đề "Như lời đồn", tất cả chúng ta đều hiểu là có ngụ ý như thế nào, rõ ràng nó không đẹp. 
Dau chi tieu de, MV “Nhu loi don” gay tranh cai vi dieu nay
MV của Bảo Anh gây tranh cãi vì tiêu đề "Như lời đồn". 
MV "Như lời đồn" là sản phẩm đầu tiên Bảo Anh hợp tác cùng nhạc sĩ Khắc Hưng - đồng đội của cô trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2018. Mặc dù MV này được đánh giá là hấp dẫn khi mang màu sắc Latin, vừa sôi động vừa mang hơi hướng cổ điển nhưng ngoài tiêu đề, phần giọng hát của Bảo Anh cũng bị chê là khá "đuối" và chưa rõ lời.
Không chỉ giọng hát bị chê yếu, Bảo Anh còn khiến không ít fan phải thất vọng khi mời Kiều Minh Tuấn - nhân vật đang đối mặt với làn sóng chỉ trích sau những lùm xùm tình tay ba với Cát Phượng và An Nguy - làm diễn viên chính trong MV. 
Dau chi tieu de, MV “Nhu loi don” gay tranh cai vi dieu nay-Hinh-2
Kiều Minh Tuấn trong MV của Bảo Anh.  
Một số ý kiến còn cho rằng, việc Bảo Anh chọn nhầm nam chính là một trong những lý do khiến ca khúc "Như lời đồn" của cô đã phải nhận về "trái đắng" với lượng dislike khủng trong chưa đầy 1 ngày ra mắt. Số khác thì cho rằng, Bảo Anh đang cố mượn Kiều Minh Tuấn để "câu view" cho MV mới này. 
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)