Ốc Thanh Vân khổ sở vì bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh

Mới đây, "bà mẹ 3 con" Ốc Thanh Vân đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi mình bị kẻ xấu lợi dụng tên tuổi, hình ảnh để bán hàng giả.

Ốc Thanh Vân là một trong số những MC, diễn viên hài nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Với hình ảnh giản dị cũng như với lối dẫn dắt duyên dáng, Ốc Thanh Vân đã chinh phục được những khán giả khó tính nhất.
Thông thường, trước bất cứ tình huống nào, Ốc Thanh Vân đều xử lý một cách mềm mỏng, nhẹ nhàng nhất có thể. Thế nhưng, mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình, bà mẹ 3 conbất ngờ viết một bức “tâm thư” khá dài “nổi đóa” về việc bị lợi dụng tên tuổi, hình ảnh để bán hàng giả mạo.
Oc Thanh Van kho so vi bi ke xau loi dung hinh anh
Ốc Thanh Vân cảnh báo khán giả khi phát hiện mình bị mạo danh đi lừa đảo trên mạng xã hội. Cô đã gửi lời xin lỗi sau khi viết bức tâm thư với giọng đầy bức xúc. 
Oc Thanh Van kho so vi bi ke xau loi dung hinh anh-Hinh-2
 Ốc Thanh Vân đang có cuộc sống viên mãn bên ông xã và 3 đứa con.
Còn nhớ vào năm 2017, trên facebook cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã có một dòng tâm sự khá dài đối với người hâm mộ. Câu chuyện cô kể về sự bức xúc của mình khi một người bạn cũ đã lợi dụng tên tuổi của Ốc Thanh Vân nhằm lừa gạt, mượn tiền người khác. Chia sẻ này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
Tâm sự với dư luận, Ốc Thanh Vân cho biết khi người bạn này gặp hoạn nạn, mình đã hết sức giúp đỡ, tuy nhiên sau nhiều lần thất vọng, cô đã quyết định không làm bạn với người này nữa.
"Ốc tự thấy mình chân thành và hết lòng vì bạn. Mình không bao giờ biết hại ai, đừng nói đến một người đã từng là bạn- thân- rất thân.Nên làm sao mình chấp nhận được một người bạn nỡ dùng mình để làm bình phong cho những việc làm không rõ ràng? Dám nói rằng mình nghèo khổ, thiếu nợ ngập đầu- để người ta yên tâm đưa tiền cho bạn- vì có con Ốc đây, nó thiếu em nên em mới đi mượn anh/ chị..."- cô chia sẻ.
Trên thực tế, không ít người nổi tiếng gặp phải tình trạng tương tự như Ốc Thanh Vân. Trước đó, một số anh chị em nghệ sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Nhật Kim Anh,… còn bị mạo danh để bán đồ hoặc lừa tiền trên mạng xã hội khiến các nghệ sĩ một phen điêu đứng.
Mặc dù tình trạng này đã trở thành nỗi bức bối cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một biện pháp nào để ngăn chặn hành vi này. Người hâm mộ hi vọng trong thời gian tới các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc và có xử phạt thích đáng với những hành vi này.
Theo Minh Anh (T/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)