Những con số đáng sợ phía sau nhóm chat tình dục sao nam Hàn

Nhóm chat gồm 10 sao nam Hàn đang lộ thêm nhiều dẫn chứng liên quan tới hành vi cưỡng bức.

10 hình ảnh, clip tấn công tình dục

Trong chia sẻ mới nhất của luật sư Bang Jung Hyun trên kênh truyền hình JTBC của Hàn vào ngày 11.4, có khoảng 10 hình ảnh, clip về các vụ tấn công tình dục trong nhóm chat của các sao nam Hàn. Luật sư Bang là người nắm giữ chi tiết nội dung trong các nhóm chat của những ca sĩ đang bị điều tra. Vì không tin tưởng cảnh sát, lo sợ họ nhận hối lộ nên luật sư gửi các chứng cứ cho Ủy ban Nhân quyền quốc gia Hàn.

Nhung con so dang so phia sau nhom chat tinh duc sao nam Han

Seungri, Jung Joon Young là hai cái tên bị nhắc đến nhiều nhất trong scandal tình dục của các sao nam Hàn. 

Theo luật sư này, các cô gái bị quay, chụp đều trong tình trạng ngất xỉu, mất kiểm soát nên không hay biết sự việc, tức là các hình ảnh và clip đều là quay lén, không được phép.

Luật sư Bang cho hay: "Khoảng 4 người đàn ông tham gia vào các hành vi phi pháp và có thêm 2 người có mặt tại hiện trường để quay lén, trong đó có người nổi tiếng".

Những nạn nhân nữ lên tới 10 người, đều trong tình trạng bị chuốc thuốc, không biết mình bị cưỡng bức, chụp hình khỏa thân trộm. Điều này cho thấy các sao nam trong nhóm chat tình dục có nguy cơ bị điều tra tội danh tấn công tình dục.

Tuy nhiên đến chiều ngày 11.4, cảnh sát mới chỉ điều tra một người trong nhóm chat, không phải người nổi tiếng, về hành vi hiếp dâm. Số còn lại bị cáo buộc hành vi chụp hình, quay clip phi pháp nhưng chỉ có Choi Jong Hoon, Jung Joon Young thừa nhận quay lén và phát tán.

10 ngôi sao liên quan tới nhóm chat tình dục

Nhung con so dang so phia sau nhom chat tinh duc sao nam Han-Hinh-2
 Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bước đầu nhận tội chụp hình, phát tán văn hóa phẩm đồi trụy nhưng chưa bị điều tra tội hiếp dâm.

Cả 10 ngôi sao nằm trong các nhóm chat với nam ca sĩ Jung Joon Young đều là ca sĩ, người mẫu nổi tiếng. Việc phanh phui bê bối tình dục lần này cho thấy sự thật đen tối phía sau ánh hào quang các ngôi sao thần tượng. 10 cái tên bị nêu ra gồm Seungri, Jung Joon Young, Roy Kim, Eddy Kim, Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun, Yong Jun Hyung, Lee Chul Woo, Jung Jin Woon, Kang In.

200 triệu đồng 1 gái làng chơi

Nhung con so dang so phia sau nhom chat tinh duc sao nam Han-Hinh-3
Hộp đêm Burning Sun do Seungri từng quản lý bị điều tra môi giới, mua bán mại dâm 

Trong những đoạn chat của nhóm chat tình dục gồm toàn ngôi sao, người ta thấy bên cạnh các nội dung, hình ảnh, clip về nạn nhân nữ còn có phi vụ môi giới. Tờ Sisapress công khai một phần tin nhắn nam ca sĩ Seungri nói chuyện với đối tác: "Anh thích mẫu nào ạ?" và môi giới một cô gái với mức giá 10 triệu won/người (tương đương 204 triệu đồng).

Chơi bạc 1 đêm thắng 4 tỷ đồng

Cũng trong đoạn chat mà tờ Sisapress công khai, nam ca sĩ Seungri tiết lộ về chuyện chơi cờ bạc xuyên quốc gia, bất hợp pháp: "Em thường xuyên đến Las Vegas. Tiền kiếm được ở sòng bạc thì cất ở ngân hàng. Em vừa kiếm được 200 triệu won (tương đương 4 tỉ đồng)".

Theo Đức Kiên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)