Mai Phương bất ngờ vào viện cấp cứu giữa đêm khiến dân tình lo lắng

Thông tin nữ diễn viên Mai Phương bất ngờ nhập viện cấp cứu giữa đêm đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, hoang mang.

Mai Phương đang trong giai đoạn chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, nên mọi động thái của cô đều được quan tâm và dõi theo. Tối qua khi nữ diễn viên bất ngờ cập nhật trạng thái phải vào bệnh viện cấp cứu giữa đêm khiến bạn bè, đồng nghiệp vô cùng lo lắng. Theo đó, nữ diễn viên Mai Phương viết: “Cám ơn bác sĩ trực cấp cứu của bệnh viện Vinmec tối nay, rất lịch sự và tận tình”.
Động thái của cô khiến dân mạng rất hoang mang và lo lắng. Mọi người lập tức comment hỏi han tình hình. Không ít người nghĩ rằng, bệnh tình của Mai Phương trở nặng phải nhập viện để cấp cứu lúc giữa đêm.
Trước sự lo lắng của mọi người, mới đây – Mai Phương đã lên tiếng giải thích về sự việc. Cô cho biết, sở dĩ phải đi cấp cứu là vì con gái Lavie bị đau lỗ tai. Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng. Bên cạnh đó, Mai Phương cũng khẳng định mình không sao để người thân và bạn bè yên tâm.
Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: "Người vợ ma", "Nhiệm vụ bất khả thi"...
Cô từng góp sức ở nhiều phim như: "Những thiên thần áo trắng", "Trai nhảy"... Tháng 8.2018, thông tin nữ diễn viên bị ung thư phổi giai đoạn cuối nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Hiện tại tình trạng sức khoẻ của Mai Phương đã tiến triển rất tốt.
Cô từng cho biết: "Về tình hình sức khỏe của tôi hiện tại, tôi vẫn đang điều trị và cố gắng từng ngày để chống chọi bệnh tật. Vì vẫn đang điều trị nên tôi chưa nói trước được điều gì. Bác sĩ cũng chưa trả lời tôi là đã khỏi bệnh nên không nói trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi chỉ biết cố gắng từng ngày.
Mai Phuong bat ngo vao vien cap cuu giua dem khien dan tinh lo lang
Mai Phương vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ để chống trọ với căn bệnh ung thư mình đang mắc phải. 
Tôi chưa biết đây có phải thử thách lớn nhất của mình hay không, vì cuộc đời thì phải có thử thách và giông bão. Có thể sẽ có những chuyện xấu hơn mà mình không biết được. Cá nhân tôi luôn nghĩ rằng, những gì đến thì tôi sẽ đón nhận. Tôi sẽ luôn làm sao để tâm trạng, suy nghĩ của mình được ở mức lạc quan, vui vẻ nhất."
Theo Anh Thư/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)