Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Khánh khi trở về Việt Nam

Sau thời gian dài định cư ở Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh bất ngờ trở lại Việt Nam. Diện mạo của Hoa hậu khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Sau khi trở về Việt Nam, Hoa hậu Ngọc Khánh đã mất 14 ngày cách ly theo quy định. Suốt thời gian này trên trang cá nhân của chị tràn ngập những hình ảnh vui tươi. Kể từ khi trở về nước, Hoa hậu Ngọc Khánh nhận được sự quan tâm yêu mến từ người hâm mộ và bạn bè.

Cách đây ít ngày trong lễ sinh nhật con gái nuôi của Đỗ Mạnh Cường, hoa hậu 45 tuổi xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp năng động. Trước đó, chị gây bất ngờ với mái tóc bạc trắng. Diện mạo mới của chị khiến rất nhiều người tranh cãi. Tuy nhiên, Ngọc Khánh không quan tâm quá nhiều đến điều này. Cô chỉ tập trung cho cuộc sống riêng của mình.

Nhan sac Hoa hau Ngoc Khanh khi tro ve Viet Nam

Hình ảnh tươi tắn của Hoa hậu Ngọc Khánh.

22 năm trước, người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Khánh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam lần thứ 6 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP. Hồ Chí Minh.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, người đẹp sinh 1976 từng trải qua khá nhiều nghề: tiếp viên hàng không, nhân viên quan hệ công chúng (PR), người dẫn chương trình (MC), người mẫu, tiếp đến là làm việc tại Ban Thể thao Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2004, Nguyễn Thị Ngọc Khánh là nhân viên phụ trách kinh doanh của công ty Saatchi&Saatchi, thuộc tập đoàn Publictis. Năm 2005, cô tham gia cùng công ty thiết kế thời trang Ngô Thái Uyên.

Năm 2009, Hoa hậu Ngọc Khánh sang Mỹ học ngành kinh doanh thời trang. Vốn dĩ định du học rồi về nước, nhưng Ngọc Khánh đã gặp và kết hôn với một doanh nhân người Canada tên Attila. Cha của Attila muốn anh nối nghiệp truyền thống sản xuất rượu vang của gia đình và Attila đã quyết định tiếp quản trang trại của bố.

Nhan sac Hoa hau Ngoc Khanh khi tro ve Viet Nam-Hinh-2

Khác xa với hình ảnh mái tóc bạc thời gian qua của chị.

Cuối cùng Ngọc Khánh ở lại Mỹ, theo chồng về trang trại nho của gia đình tại một thị trấn thuộc tiểu bang Virginia. Khu nông trang này nằm ngay bên cạnh nông trang của hai vị cựu tổng thống Mỹ hồi đầu thế kỷ 19 là Thomas Jefferson và James Monroe.

Từ đó, cô sống cuộc đời bình dị, không xuất hiện trước công chúng. Mỗi năm, Ngọc Khánh về Việt Nam ít nhất một lần để thăm mẹ cô.

Nhan sac Hoa hau Ngoc Khanh khi tro ve Viet Nam-Hinh-3

Nhan sac Hoa hau Ngoc Khanh khi tro ve Viet Nam-Hinh-4

Nhan sac Hoa hau Ngoc Khanh khi tro ve Viet Nam-Hinh-5

Cô thực hiện đúng 14 ngày cách ly theo quy định

Nhan sac Hoa hau Ngoc Khanh khi tro ve Viet Nam-Hinh-6

Nhan sac Hoa hau Ngoc Khanh khi tro ve Viet Nam-Hinh-7

Nhan sac Hoa hau Ngoc Khanh khi tro ve Viet Nam-Hinh-8

Nhan sắc đời thường lúc ở Mỹ của Hoa hậu Ngọc Khánh.

Nhan sac Hoa hau Ngoc Khanh khi tro ve Viet Nam-Hinh-9

Khi xuất hiện hay lên hình, Ngọc Khánh vẫn tỏa sáng là Hoa hậu Việt Nam.

Theo GiadinhNet

>> xem thêm

Bình luận(0)