Bất ngờ trước nhan sắc khác lạ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Việc tóc bạc đầy đầu khiến 'Hoa hậu Việt Nam 1998' Ngọc Khánh già hơn nhiều so với tuổi thực.

Ngọc Khánh nổi tiếng khi trở thành Hoa hậu Việt Nam vào năm 1998. Cô được mệnh danh là "Julia Robert" phiên bản Việt. Sau khi đoạt vương miện Hoa hậu, Ngọc Khánh nhanh chóng là người mẫu và là gương mặt đại diện sáng giá của nhiều nhãn hiệu thời bấy giờ, cũng như trở thành người dẫn chương trình nổi tiếng cho hàng loạt chương trình từ hội nghị đến truyền hình, từ game show đến các sân khấu ca nhạc bởi phong cách năng động, trí tuệ và hết mình trong công việc.
Cô được công chúng và giới truyền thông ví von là "Hoa hậu thông minh nhất Việt Nam" nhờ sự ứng xử thông minh và khéo léo. Ít ai biết, trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Ngọc Khánh còn là một tiếp viên hàng không và từng làm việc tại Ban Thể thao Đài truyền hình TP. HCM.
Bat ngo truoc nhan sac khac la cua Hoa hau Ngoc Khanh
 

Bat ngo truoc nhan sac khac la cua Hoa hau Ngoc Khanh-Hinh-2
 Nhan sắc xinh đẹp một thời của Hoa hậu Ngọc Khánh.
Sau một thời gian đăng quang Hoa hậu và gặt hái những thành công nhất định, Ngọc Khánh đã quyết định lên xe hoa với anh chàng luật sư từng có một đời vợ. Hạnh phúc chưa bao lâu, ông xã đã vướng vào vòng “tù tội”. Không lâu sau, Ngọc Khánh cũng đã quyết định ly dị chồng.
Một thời gian dài, Ngọc Khánh rút lui khỏi showbiz và kín tiếng hơn trong cuộc sống riêng tư. Những người bạn thân thiết cho biết, Ngọc Khánh đã sang Mỹ du học và chọn cho mình cuộc sống của một sinh viên xa nhà sau bao biến cố đã trải qua trong đời. Nàng Hậu đã gặp được người đàn ông thứ hai của đời mình là Attilla. Anh mở một trang trại trồng nho và thành lập cơ sở sản xuất rượu vang.
Bat ngo truoc nhan sac khac la cua Hoa hau Ngoc Khanh-Hinh-3
 Hoa hậu Ngọc Khánh về Việt Nam vào cuối tháng 3.

Bat ngo truoc nhan sac khac la cua Hoa hau Ngoc Khanh-Hinh-4
 

Bat ngo truoc nhan sac khac la cua Hoa hau Ngoc Khanh-Hinh-5
 

Bat ngo truoc nhan sac khac la cua Hoa hau Ngoc Khanh-Hinh-6
Ngọc Khánh xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, tóc bạc đầy đầu. 
Vào cuối tháng 3 vừa qua, Ngọc Khánh đã trở về Việt Nam thăm người thân. Hiện tại, người đẹp đang cách ly tại một khách sạn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất là vẻ ngoài của Ngọc Khánh. Việc tóc bạc đầy đầu khiến cho nàng Hậu trở nên già hơn.
Theo Thùy Dương/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)