Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch ẩn ý mỉa mai, chê bai Đông Nhi?

Chưa tận hưởng niềm vui đám cưới được bao lâu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng bỗng nhiên bị nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch mỉa mai?

Mới đây, trong khi cả giới truyền thông và công chúng đều hướng về hôn lễ thế kỷ giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân.
Dù không hề đề cập đến danh tính tuy nhiên dư luận đều dễ dàng đoán ra nhân vật chính trong bài đăng trên là Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Nhà văn này chia sẻ: “Một quốc gia mà truyền thông và người dân quá quan tâm đến hoa hậu, đám cưới người nổi tiếng, đời sống cá nhân của ngôi sao, chương trình hài và hẹn hò trên truyền hình, thì đất nước đó sẽ còn rất khó phát triển”.
Nha van Nguyen Ngoc Thach an y mia mai, che bai Dong Nhi?
 
Động thái của Nguyễn Ngọc Thạch đang vấp phải phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận gay gắt dưới bài đăng của nhà văn này: "Ủa anh, đây là ngày vui của Thắng và Nhi, không chúc phúc được một câu thì cũng đừng xéo xắc như vầy. Cà khịa đúng chỗ thì zui. Cà khịa sai chỗ là chai vô đầu đó anh. Dẫu biết đất nước còn nhiều vấn đề, nhưng đó không phải lỗi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng anh ạ", "Câu nói nghe rất thú vị giống kiểu trích dẫn danh nhân. Nhưng câu này tôi hoàn toàn không đồng ý, xét 1 phần trên rất nhiều thực tế của các nước nghệ thuật phát triển, 1 phần tôi cũng quý độ chỉn chu và ổn của cặp đôi nọ so với mặt bằng showbiz"...
Một cư dân mạng nhanh chóng đáp trả: “Vậy coi chương trình gì mới phát triển vậy anh Thạch chia sẻ cho mọi người với nhé ?”.
Nha van Nguyen Ngoc Thach an y mia mai, che bai Dong Nhi?-Hinh-2
 
Đây không phải là lần đầu tiên nhà văn xảy ra tranh cãi với Đông Nhi. Trong chương trình Bitches in town mục “Hôm nay mặc xấu” phát sóng vào 5 năm trước, Nguyễn Ngọc Thạch đã có những đánh giá gay gắt về nhan sắc và trang phục của nữ ca sĩ: “Ngày xưa có Bạch phát ma nữ, ngày nay có Kim Mao sư vương, vàng từ đầu tới cuối, cầm cái bông cũng vàng”.
Thậm chí, Nguyễn Ngọc Thạch còn chê bai Đông Nhi không xứng với Ông Cao Thắng: “Mặt Đông Nhi nhìn già quá, nhìn như bà ngoại Ông Cao Thắng chứ không phải vợ chồng hay tình nhân đâu”.
Nha van Nguyen Ngoc Thach an y mia mai, che bai Dong Nhi?-Hinh-3
 
Sau khi chương trình phát sóng, Nguyễn Ngọc Thạch đã phải đăng bài công khai xin lỗi Đông Nhi vì áp lực dư luận: "Cá nhân thấy, Đông Nhi trong tấm hình đó, góc máy đó mặc không đẹp và trang điểm bị già. Không có nghĩa là Đông Nhi xấu và luôn luôn mặc xấu. Lời nói của mình tùy mức độ người nghe sẽ thấy là phản cảm, thô tục. Và vì nó đã làm Nhi không thích, mình gửi lời xin lỗi Nhi vì cách nói của mình. Vì mình không có Facebook Nhi, nên bạn nào có thể gửi giùm tới Nhi".
Theo Hạ Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)