Người mẫu 9x qua đời sau 6 năm chống chọi bệnh ung thư

(Kiến Thức) - Người mẫu Kim Anh bị ung thư buồng trứng đã qua đời vào tối ngày 29/1. Trước sự ra đi của Kim Anh, Lê Thúy không giấu được niềm tiếc thương.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem video “Người mẫu Việt có thể thành công trên thế giới?”. Nguồn Youtube/VTC:
Thông tin người mẫu Kim Anh qua đời vừa được một người bạn chia sẻ. Theo người này, Kim Anh đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 20h20 ngày 29/1. Khi biết tin buồn, Lê Thúy tiếc thương: “Vậy là xong một kiếp người , Em ra đi thanh thản. Hết đau đớn rồi”.
Kim Anh sinh năm 1993, đến từ Nam Đinh. Cô phát hiện bị ung thư buồng trứng giai đoạn 3 từ năm 2013 và sau đó đã phải cắt buồng trứng. Vì gia đình khó khăn nên Kim Anh không tiếp tục điều trị mà đi học, đi diễn để phụ giúp gia đình.
Nguoi mau 9x qua doi sau 6 nam chong choi benh ung thu
 Người mẫu Kim Anh. Ảnh: Vietnamnet
Mẹ của Kim Anh chạy xe ôm và là lao động chính, em gái của Kim Anh vẫn đi học, ông bà ngoại thì đã già. Năm 2015, bệnh tình của Kim Anh tái phát. Đầu tháng 1/2019, Kim Anh chia sẻ bệnh tình và mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người.
Trước hoàn cảnh của Kim Anh, nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ Kim Anh. Cách đây không lâu, siêu mẫu Hà Anh còn đến tận bệnh viện nơi Kim Anh điều trị để thăm hỏi, động viên nữ người mẫu trẻ vượt qua bệnh tật.
Khi còn sống, Kim Anh làm người mẫu tự do, từng theo học ngành marketing. Sau khi phát hiện bị bệnh, cô vẫn gắng gượng đi diễn dù thu nhập không được nhiều.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)