Cục NTBD nói gì về danh hiệu á hậu của Ngân Anh?

(Kiến Thức) - Lê  Âu Ngân Anh đi thi và đoạt danh hiệu Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Về ồn ào thi chui, đoạt giải của Ngân Anh, phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã lên tiếng.

>>> Mời quý độc giả xem video “Ngân Anh bị tố mua giải, biết trước câu hỏi ứng xử tại Hoa hậu Liên lục địa 2018”. Nguồn Youtube/vtc:
Ồn ào Lê Âu Ngân Anh thi chui và đoạt danh hiệu Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 đang thu hút sự chú ý của dư luận. Mới nhất, phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD) đã lên tiếng.
Trên Lao động, ông Nguyễn Quang Vinh - Cục trưởng Cục NTBD cho biết Cục không công nhận giải thưởng của Ngân Anh tại Việt Nam. "Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa là sân chơi dành cho một số thí sinh đến từ các quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Ngân Anh tham gia với tư cách cá nhân chứ không phải là với tư cách đại diện của Việt Nam. Vì Cục NTBD không cấp phép cho Ngân Anh bởi những sai phạm của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.
Về hành vi đi thi khi không được cấp phép này, phía Cục sẽ có động thái xử lý theo đúng quy định”, ông Nguyễn Quang Vinh chia sẻ. Ông còn cho biết, lâu nay, nhiều người đẹp xé rào thi chui nhưng không ai có thái độ thách thức, phớt lờ dư luận như Ngân Anh.
Cuc NTBD noi gi ve danh hieu a hau cua Ngan Anh?
 Ngân Anh. Ảnh: Vietnamnet
Trước đó, Cục NTBD không cấp phép cho Ngân Anh tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Về phía Ngân Anh, cô tuyên bố khởi kiện Cục NTBD đồng thời khẳng định vẫn đi thi.
Chia sẻ với Một thế giới, đại diện của Ngân Anh cho hay, luật sư do người đẹp ủy quyền đã nộp đơn khởi kiện Cục NTBD đến TAND thành phố Hà Nội và đơn kiện này đã được Tòa án tiếp nhận ngày 15/1.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)