Ngọc Trinh thông báo có “tin vui”, ai nấy đều “choáng”?

Ai nấy đều xôn xao và thích thú trước thông báo này của Ngọc Trinh.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải những hình ảnh cô đang làm việc khá tích cực, là buổi chụp hình nhằm quảng bá cho sản phẩm mới. Theo đó, Nữ hoàng nội y hào hứng chia sẻ, "Mọi người cùng chờ đón dự án mới rất thú vị của Trinh trong tháng 4 này nhé".
Ngoc Trinh thong bao co “tin vui”, ai nay deu “choang”?
 

Ngoc Trinh thong bao co “tin vui”, ai nay deu “choang”?-Hinh-2
Ngọc Trinh thông báo có 'tin vui', ai nấy đều 'choáng' vì bất ngờ? 
Sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Ngọc Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời ngợi khen dành cho nhan sắc xinh đẹp thì không ít người thừa nhận rằng người đẹp miền Tây rất có tài, cô lấn sân sang lĩnh vực mới khá thành công và được công chúng đón nhận. Thậm chí, một số còn cho rằng, đây là "tin vui" mà Ngọc Trinh có được.
Ngoc Trinh thong bao co “tin vui”, ai nay deu “choang”?-Hinh-3
Nhiều người ủng hộ dự án của Ngọc Trinh. 
Trước đó, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn video nhảy bốc lửa, chuyên nghiệp không kém cạnh vũ công khiến nhiều người thích thú, thu hút hơn 60.000 lượt theo dõi chỉ sau 1 tiếng.
Trên trang cá nhân cách đây một tiếng, Ngọc Trinh chia sẻ clip ngắn khoe tài vũ đạo. Có tiếng là người đẹp thị phi, sở hữu những phát ngôn gây tranh cãi, nhiều cư dân mạng đã bất ngờ khi thưởng thức khả năng nhảy của chân dài.
Theo Ngọc Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)