Ngọc Trinh phân biệt đối xử quà của bạn bè và quà fan tặng

Trong khi những món đồ tiền triệu Ngọc Trinh được tặng bị quăng quật không thương tiếc thì quà fan tặng lại được nâng niu hơn hẳn.

Ngọc Trinh là nhân vật thường gắn liền với những clip đập hộp đắt đỏ nhất nhì Vbiz. Mới đây, nhân dịp tròn 31 tuổi, "nữ hoàng nội y" đã làm tập đập hộp đặc biệt gồm những món quà nhân dịp 8/3, Instagram tròn 5 triệu follow, lên chức chủ tịch...mà cô tự mua và được tặng. 

Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy có sự phân biệt đối xử "không hề nhẹ" giữa những món đồ từ vài triệu đến cả chục triệu cô được bạn bè thân thiết tặng và những món đồ "giá trị tinh thần là chính" mà fan tặng.

Ngọc Trinh có thể đoán giá một cách phũ phàng kiểu như "chỉ 2-3 triệu/món, không quá mắc" hoặc "rẻ lắm, có 4-5 triệu" với quà được người thân quen tặng, thậm chí còn quên luôn giá trị thật của những món đồ mình mua rồi tiện tay quăng quật như đồ rẻ tiền sang bên cạnh. Thế nhưng với những món quà có giá tiền nhỏ hơn như bánh nhà làm, hạc giấy tự gấp thì người đẹp Trà Vinh lại rất nâng niu.

Ngoc Trinh phan biet doi xu qua cua ban be va qua fan tang


Ví dụ món quà Diệu Nhi tặng Ngọc Trinh chẳng hạn. Dù là lọ kem dưỡng cao cấp nhưng nhìn Ngọc Trinh mở đến rời cả lõi rồi phải dùng răng xé tag thì đúng là...cạn lời.

Ngoc Trinh phan biet doi xu qua cua ban be va qua fan tang-Hinh-2


Với các món quà được tặng, chân dài sinh năm 1989 thẳng thừng đoán giá nếu đã từng mua đồ của thương hiệu này và còn buông lời nhận xét như "rẻ lắm" hay "không có đắt" rồi cũng quăng luôn được.

Ngoc Trinh phan biet doi xu qua cua ban be va qua fan tang-Hinh-3


Hay như chiếc lắc Louis Vuitton mà stylist tặng "nữ hoàng nội y" có giá 13-18 triệu đồng cũng bị vứt đống không thương tiếc. 

Ngoc Trinh phan biet doi xu qua cua ban be va qua fan tang-Hinh-4


Hành động vứt chỏng chơ đồ hiệu của Ngọc Trinh không phải là lần đầu.

Ngoc Trinh phan biet doi xu qua cua ban be va qua fan tang-Hinh-5


Trước đó, ngay cả những món vài chục, thậm chí cả trăm triệu của cô cũng bị "đổ đống" xung quanh trong các clip đập hộp trước đó.

Ngoc Trinh phan biet doi xu qua cua ban be va qua fan tang-Hinh-6


Cô còn định dùng chiếc điện thoại gần 40 triệu làm...chày để đập heo đất.

Ngoc Trinh phan biet doi xu qua cua ban be va qua fan tang-Hinh-7


Con heo được nuôi toàn bằng tiền ngoại tệ ngay từ ngày Ngọc Trinh về nhà mới.

Ngoc Trinh phan biet doi xu qua cua ban be va qua fan tang-Hinh-8


Chỉ trong khoảng 7 tháng, con heo đất này đã nặng tới...2,7 tỷ.

Ngoc Trinh phan biet doi xu qua cua ban be va qua fan tang-Hinh-9


Thế nhưng kỳ lạ nhất là những món đồ chỉ có giá trị tinh thần của fan tặng như bánh nhà làm, hạc giấy lại được Ngọc Trinh nâng niu, nhẹ nhàng hơn hẳn.

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)