Ngọc Trinh đăng ảnh chụp cùng Hari Won kèm triết lí khi yêu

Cách đây ít giờ,"nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ triết lý sâu xa và tuyên bố rằng: "Yêu là để hạnh phúc, chứ đừng để ngu".

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ triết lý sâu xa và tuyên bố rằng: "Yêu là để hạnh phúc, chứ đừng để ngu". 

Cụ thể trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã chia sẻ 11 triết lí về tình yêu cũng như đàn ông. Ngọc Trinh cho rằng, nếu yêu người đó sẽ tìm cách còn không sẽ chỉ tìm ra lý do. "Nữ hoàng nội y" khuyên nhủ, đừng bao giờ tin lý do của những người đàn ông vô tâm.  Điều đặc biệt là cô lại chia sẻ ảnh chụp chung với Hari Won. 

Ngoc Trinh dang anh chup cung Hari Won kem triet li khi yeu

"YÊU LÀ ĐỂ HẠNH PHÚC, CHỨ ĐỪNG ĐỂ NGU

1. Nếu thực sự muốn ở bên bạn, người ta sẽ tìm cách, còn nếu không người ta sẽ tìm lí do.

2. Đừng bao giờ tin những lí do bao biện cho sự vô tâm của người đàn ông, lí do duy nhất chỉ là trong cuộc sống của họ có nhiều người còn quan trọng hơn bạn.

3. Trong 1 mối quan hệ, cả 2 người đều xứng đáng nhận được sự công nhận và tôn trọng. Vì vậy, người phụ nữ nên độc lập về tài chính, đừng vô tình đánh mất đi sự tôn trọng từ đối phương khi bạn trở nên phụ thuộc.

4. Nếu người đàn ông của mình nói họ cần thời gian và khoảng cách để suy nghĩ về mối quan hệ, tôi nghĩ bạn nên là người chủ động kết thúc nó. Chờ đợi không phải là một điều đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết phải chờ đợi đến bao giờ...

5. Đừng bỏ lỡ một người thực sự yêu bạn chỉ vì một người bạn yêu.

6. Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, đừng đặt nặng những lời thề hẹn với nhau. Tình yêu đâu phải những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là được ở cạnh nhau ngày qua ngày.

7. Người nhận ra được sự ngọt ngào của bạn thì nhiều, nhưng chấp nhận được sự nóng nẩy vụng về thì luôn chỉ có một. Đừng chỉ vì một chút rung động nhất thời mà đánh mất những điều vô giá.

8. Hãy lựa chọn một người đàn ông luôn sẵn sàng giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè, sẵn sàng đăng ảnh với bạn lên mạng xã hội, viết tặng bạn những lời yêu thương... Một người đàn ông có nhiều sự lựa chọn nhưng chỉ chọn bạn là cả thế giới.

9. Thà rằng không có ai bên mình còn hơn ở đang ở cạnh một người mà vẫn cảm thấy mình cô đơn. Cách đơn giản nhất để hạnh phúc là trân trọng những gì mình đang có, chứ không phải cố gắng có được 1 người vô tâm...

10. Nhiều cô gái cứ nghĩ hết lòng phục vụ chồng con là sẽ đem lại cho mình 1 cuộc sống hạnh phúc, nhưng đôi khi hạnh phúc gia đình lại tan vỡ chỉ vì cô gái ấy không biết chăm sóc cho chính bản thân mình...

11. Dù yêu ai thì suy cho cùng cũng là để hạnh phúc. Vậy tại sao cứ phải níu giữ một người không đem lại hạnh phúc cho mình?Phải ko những người Phụ nữ Thông Minh - Tinh Tế - Bản Lĩnh".

Ngoc Trinh dang anh chup cung Hari Won kem triet li khi yeu-Hinh-2

Chia sẻ về triết lí tình yêu của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh cho rằng, là phụ nữ thì nên lựa chọn một người đàn ông luôn sẵn sàng giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè, sẵn sàng đăng ảnh với bạn lên mạng xã hội, viết tặng bạn những lời yêu thương... "Thà rằng không có ai bên mình còn hơn ở cạnh một người mà vẫn cảm thấy mình cô đơn. Cách đơn giản nhất để hạnh phúc là trân trọng những gì mình đang có, chứ không phải cố gắng có được 1 người vô tâm...", Ngọc Trinh nói. 

Ngọc Trinh nói thêm: "Dù yêu ai thì suy cho cùng cũng là để hạnh phúc. Vậy tại sao cứ phải níu giữ một người không đem lại hạnh phúc cho mình?". 

Ngoc Trinh dang anh chup cung Hari Won kem triet li khi yeu-Hinh-3

Sau khi chia tay mối tình bí mật 2 năm với đại gia, Ngọc Trinh chính thức gia nhập hội "độc thân vui tính" vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, người đẹp nhanh chóng có bạn trai mới. Trong dịp Valentine và 8/3, "nữ hoàng nội y" khoe bó hoa "siêu to" được tình mới gửi tặng. 

Cô còn xưng hô với người này là "Cậu bé" khiến nhiều người cho rằng bạn trai mới còn ít tuổi hơn Ngọc Trinh. Ngọc Trinh đăng ảnh bạn trai nhưng che chắn kỹ đến mức không để lại bất cứ dấu hiệu nào để cư dân mạng có cơ hội tìm kiếm danh tính.

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)