Ngọc Quyên chia tay chồng dù công nhận chồng nhiều ưu điểm

Ngọc Quyên luôn ca ngợi những đức tính tốt của chồng cũ dù cả hai đã chia tay.

Mới đây, Ngọc Quyên đã chính thức thừa nhận ly hôn chồng Việt kiều. Tuy nhiên, cô vẫn không phủ nhận những đức tính tốt của chồng khiến công chúng vô cùng thiện cảm.
Cựu người mẫu Ngọc Quyên chia sẻ: "Chồng tôi là người nhẹ nhàng, hiền lành và hay làm tôi cười. Chúng tôi như hai người bạn lâu năm, có gì cũng chia sẻ thẳng thắn với nhau".
Siêu mẫu cho biết chồng vô cùng cảm thông và chia sẻ cùng vợ: "Cách sống của hai vợ chồng cực kỳ giống nhau, quan điểm giống nhau, tính độc lập cũng giống nhau. Anh ấy thích tôi vì tôi rất độc lập, không dựa vào chồng. Và tôi cũng thích anh như vậy, anh không gia trưởng, áp đặt cho vợ phải làm thế này thế kia, công bằng sòng phẳng với nhau tất cả mọi thứ. Anh ấy cũng biết san sẻ việc nhà và việc trông con cho vợ và vì thế tôi cảm thấy rất hạnh phúc".
Trong khoảng thời gian mới sang Mỹ, vì sợ vợ ở nhà một mình sẽ buồn, chồng Ngọc Quyên thường xuyên chở vợ tới bệnh viện. Biết vợ không giỏi chuyện nội trợ, anh cũng không câu nệ mà cùng vợ thường xuyên ăn ngoài: "Anh nói làm sao cho tiện là được".
Ngoc Quyen chia tay chong du cong nhan chong nhieu uu diem
Dù đã ly hôn nhưng cô vẫn vô cùng tôn trọng chồng cũ. 
Không chỉ thế, chồng Ngọc Quyên còn chăm sóc con cái rất giỏi: "Chỉ cần con trai khóc anh đã chạy nhanh từ trên lầu xuống để ôm bé vào lòng và dỗ dành. Đi làm về, chưa kịp tắm là anh đã dọn dẹp đồ đạc cho con, dỗ con ăn. Nhiều khi tôi bận rộn với việc bán hàng online, anh luôn là người phải trông coi con".
Khoảng thời gian Ngọc Quyên ở cữ, cô đã bị một người chơi xấu bằng cách gửi bao thư chứa rất nhiều ảnh nude của cô cùng những thông tin bịa đặt như chuyện cô cặp kè nhiều người. Ngọc Quyên tâm sự: "Tôi biết nếu mà lúc đó ở Việt Nam là tôi tiêu rồi. Nhưng vì ở bên Mỹ nên anh ấy xem rồi gọi tôi vì anh ấy không hiểu tiếng Việt. Hình ảnh nude trong đó khiến tôi đứng hình. Lúc đó tôi cũng sợ, lo lắng, nghĩ ai lại chơi ác vậy và đành thú nhận với chồng đó là hình ảnh ngày xưa và ngày đó tôi cũng hư. May mắn là anh ấy không quan tâm mấy chuyện đó, cái gì của quá khứ là quá khứ. Ở với chồng một thời gian, tôi học được cách bơ mọi chuyện đi mà sống. Anh ấy dạy tôi: Đầu tiên em phải lo cho bản thân em trước. Em nên nhớ bên Mỹ này không có ai lo cho em đâu ngoại trừ bản thân em".
Theo Lam Khánh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)