Ngoại hình cực ngầu của con trai Lương Thu Trang “Mặt nạ gương“

Cậu con trai đáng yêu của diễn viên Lương Thu Trang "Mặt nạ gương" được cô coi là điểm tựa tinh thần vững chắc cho mình khi làm mẹ đơn thân.

Trong phim "Mặt nạ gương" Lương Thu Trang vào vai Hoa, một nhà văn chuyên dòng trinh thám, lăn xả tìm hiểu các vụ án giết người để tìm chất liệu viết bài. Điều đó khiến cô đôi khi đối mặt những tình huống nguy hiểm tính mạng. Cuộc sống của cô trở nên ly kỳ hơn sau khi phát hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của mẹ cũng như những bí mật của bố và dì ghẻ. Phim do Bùi Quốc Việt đạo diễn, thuộc series "Cảnh sát hình sự", có các diễn viên: NSƯT Hoàng Hải, Phạm Bảo Anh, Ngọc Lan, Bình An... Bộ phim hiệm thu hút sự chú ý của khán giả Việt.
Giải trí - Ngoại hình cực ngầu của con trai Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương'
Thời gian gần đây nữ diễn viên dành nhiều thời gian cho công việc nên cô rất trăn trở và cảm thấy có lỗi với con trai rất nhiều nên chỉ cần có thời gian trống ngoài công việc thì vị trí ưu tiên số 1 của nữ diễn viên luôn là con trai.
Giải trí - Ngoại hình cực ngầu của con trai Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương' (Hình 2).
Giải trí - Ngoại hình cực ngầu của con trai Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương' (Hình 3).
Giải trí - Ngoại hình cực ngầu của con trai Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương' (Hình 4).
Con trai diễn viên Lương Thu Trang thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.
Trước đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ nhiều bức ảnh về từng giai đoạn tuổi của con. Lương Thu Trang kết hôn từ khi còn trẻ. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của cô đổ vỡ sau đó không được bao lâu. Cô chấp nhận làm mẹ đơn thân và một mình nuôi dạy con. Người đẹp thừa nhận việc hôn nhân không “thuận buồm xuôi gió" một phần xuất phát từ chính bản thân cô.
Giải trí - Ngoại hình cực ngầu của con trai Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương' (Hình 5).
Giải trí - Ngoại hình cực ngầu của con trai Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương' (Hình 6).
Con trai Lương Thu Trang hiện 6 tuổi nhưng rất thông minh và đáng yêu.
Khi ở độ tuổi 24 nữ diễn viên bắt đầu cuộc sống riêng cùng con trai. Lương Thu Trang cũng từng nói sợ đi bước nữa sau ám ảnh của cuộc hôn nhân đầu. Nhắc đến con trai, nữ diễn viên nói cậu bé là một người sống tình cảm, rất yêu và quan tâm đến mẹ.
Ngoai hinh cuc ngau cua con trai Luong Thu Trang “Mat na guong“-Hinh-7
Giải trí - Ngoại hình cực ngầu của con trai Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương' (Hình 8).
Hiện ở tuổi 31 nhưng Lương Thu Trang có vẻ ngoài rất trẻ trung.
Lương Thu Trang sinh năm 1990, từng học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, thuộc biên chế Nhà hát Tuổi Trẻ. Trước "Mặt nạ gương", người đẹp từng tham gia các phim: "Những cô gái trong thành phố", "Mùa xuân ở lại", "Những nhân viên gương mẫu", "Hướng dương ngược nắng"...
Theo Trúc Chi/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)