Ngô Thanh Vân vô tình để lộ chiếc nhẫn ở ngón áp út

Huy Trần cũng đăng ảnh ở cùng địa điểm. Cặp đôi đang có chuyến du lịch ngọt ngào cùng nhau. .

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang có chuyến du lịch chung, thường xuyên cập nhật lên trang cá nhân những hình ảnh đầy ngọt ngào khi ở bên nhau.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đặc biệt gây chú ý hơn khi đăng tải bức ảnh ngồi trên bãi biển và vô tình để  lộ chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út. Chi tiết này khiến không ít người tò mò phải chăng tin đồn Huy Trần cầu hôn cô trong tiệc sinh nhật và người đẹp đã đồng ý?

Ngo Thanh Van vo tinh de lo chiec nhan o ngon ap ut

Mặc dù người trong cuộc chỉ ỡm ờ "thả thính" những bức ảnh cho thấy đang chìm đắm trong tình yêu và chưa chính thức thừa nhận nhưng bạn bè họ đã ẩn ý xác nhận chuyện này.

Trước đó, theo cập nhật của Huy Trần một lần nữa khiến dân tình càng chắc chắn hơn về chuyện sống chung của hai người. Cụ thể, Huy Trần đã đăng clip tập thể dục buổi sáng với một người phụ nữ cùng với dòng chú thích: "Hoạt động thường lệ mỗi buổi sáng của chúng tôi". Và chắc chắn là ai cũng nhìn ra nữ chính là Ngô Thanh Vân. Việc Huy Trần tiết lộ thói quen mỗi buổi sáng cùng Ngô Thanh Vân dường như đã ngầm xác nhận việc anh đang sống chung với bạn gái hơn tuổi. 

Ngo Thanh Van vo tinh de lo chiec nhan o ngon ap ut-Hinh-2

Cách đây không lâu, bạn trai Ngô Thanh Vân còn hé lộ khoảnh khắc đặc biệt với người yêu.Vì nàng đang khá bận rộn nên chàng liền xuất hiện tại studio để gặp nàng. ” There’s no such thing as being too busy. If you really want something, you’ll make time for it. My office work at her set ” (Không có gì gọi là quá bận. Nếu bạn thật sự mong muốn thứ gì đó, bạn sẽ dành thời gian cho nó. Làm việc văn phòng ngay ở set quay của cô ấy”). Chàng đến trường quay thăm nàng, tranh thủ làm việc luôn, quả thực không ai sướng như Ngô Thanh Vân. 

Có vẻ như Huy Trần đã đích thân lên động viên và "nạp" năng lượng cho Ngô Thanh Vân. Việc cặp đôi công khai cùng nhau xuất hiện tại phim trường rất đông người cũng phần nào chứng minh mối quan hệ rất tốt đẹp.

Một lần khác, cô quá bận rộn với dự án phim mới nên cảm thấy mệt mỏi, may mắn là có bạn trai tâm lý, lại biết nấu ăn ngon và lo lắng những điều nhỏ nhất. Nhìn cách Huy Trần ân cần chăm sóc cho Ngô Thanh Vân càng khiến netizen an tâm rằng cặp đôi sẽ thật sự về chung nhà trong 1 ngày không xa.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)