Ngô Thanh Vân bị chấn thương khi đóng phim ở Anh

Trong quá trình tham gia đóng phim ở Anh, Ngô Thanh Vân gặp sự cố khi nữ diễn viên bị thương ở tay. Dẫu vậy, cô khẳng định sẽ nén lại nỗi đau, chiến đấu không ngừng.

>>> Mời quý độc giả xem video "Ngô Thanh Vân nhí nhảnh trong Ngày nảy ngày nay". Nguồn VTC:
Mới đây đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo về việc mình bị chấn thương trong quá trình tham gia đóng phim ở Anh, Ngô Thanh Vân viết: "Chiến đấu không ngừng một giây, không lỡ một nhịp vì hai chữ Việt Nam. Lần nào ra biển cũng vậy. Đánh cho thiếu điều bỏ mạng cũng không dám làm sai, làm người ta thất vọng. Cọng dây cung đang bắn, đứt quất vô mủi cách mắt một ly, không dám than đau quay tiếp. Tay bầm lên đau thốn, vẫn quay tiếp. Đau cỡ nào cũng vẫn tươi cười chịu đựng để quay cho xong. Xưa giờ dân Việt Nam nhỏ con mà lì. Tính cách này ông cha để lại rồi. Nên nó ăn trong máu. Bởi vậy cái mặt mủi nó bự hơn cái đau. Nuốt vô hết Chế chiến cho mày coi tới cùng!!!".
Ngo Thanh Van bi chan thuong khi dong phim o Anh
 
Ngo Thanh Van bi chan thuong khi dong phim o Anh-Hinh-2
 
Ngo Thanh Van bi chan thuong khi dong phim o Anh-Hinh-3
Ngô Thanh Vân gặp sự cố chấn thương trong quá trình tham gia phim tại Anh. 
Được biết trong quá trình thực hiện các cảnh quay có sử dụng đạo cụ là cung. Tuy nhiên khi sử dụng, bất ngờ dây cung bị đứt, sau đó văng vào mũi của Ngô Thanh Vân khiến Ngô Thanh Vân bị thương. Cùng với đó, nữ diễn viên khẳng định sẽ nén lại nỗi đau, chiến đấu không ngừng vì hai chữ Việt Nam.
Ngo Thanh Van bi chan thuong khi dong phim o Anh-Hinh-4
 
Ngo Thanh Van bi chan thuong khi dong phim o Anh-Hinh-5
 Ngô Thanh vân gặp chấn thương đầu gối khi tham gia "Hai Phượng".
Trước đó vào thời điểm tham gia bộ phim "Hai Phượng", những hình ảnh Ngô Thanh Vân gặp chấn thương, biểu cảm đau đớn trên phim trường được chia sẻ và khiến nhiều người lo lắng. Theo thông tin từ phía công ty của Ngô Thanh Vân, "đả nữ" bị ngã dẫn đến đến chấn thương xương đầu gối, việc va chạm mạnh vào cạnh ghe gây nứt xương nặng khi ghi hình một pha mạo hiểm cho dự án phim hành động "Hai Phượng".
* Kiến Thức đã đổi tiêu đề bài viết.
Theo La La/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)