Nghệ sĩ Quang Tèo khoe khu vườn nhỏ muôn hoa đua sắc

Là người yêu hoa nên nghệ sĩ Quang Tèo đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để chăm sóc khu vườn nhỏ trước căn hộ của mình.

Nghệ sĩ Quang Tèo và gia đình đang sống trong căn hộ chung cư tại Mỹ Đình, Hà Nội. Căn hộ này gồm 2 tầng nối liền, có tổng diện tích gần 200m2 và giá nghệ sĩ Quang Tèo mua cách đây khoảng 3 năm là gần 7 tỷ đồng.
Là người yêu hoa, nên khoảng không gian trước cửa nhà được nam diễn viên "Cô gái nhà người ta" trồng nhiều loại khác nhau. Để làm "mành chắn nắng" tự nhiên, nghệ sĩ Quang Tèo đã trồng hai cây hoa giấy trước cửa nhà. Khoảng sân vườn nhỏ trước căn hộ được nam nghệ sĩ tận dụng trồng hoa mẫu đơn, hoa hồng.
Nghe si Quang Teo khoe khu vuon nho muon hoa dua sac
 
Hoa mẫu đơn mà nam nghệ sĩ trồng rất đa dạng gồm: mẫu đơn trắng, đỏ nghệ, đỏ thắm, vàng. Đa phần những chậu hoa quý này được bạn bè, người hâm mộ Quang Tèo gửi tặng. Ước tính giá trị của vườn hoa này lên đến vài trăm triệu đồng. Để cây hoa tươi tốt quanh năm, nam nghệ sĩ cũng phải dày công chăm sóc và học hỏi những kỹ năng bón phân cho cây từ bạn bè.
Riêng vườn hồng cổ cũng được Quang Tèo rất chăm chút. Mùa này không phải mùa hoa hồng nên nam nghệ sĩ chủ yếu cắt tỉa để cây không bị chết. Mỗi sáng ngắm vườn hoa, giúp nghệ sĩ Quang Tèo cảm thấy thư thái đầu óc để bắt đầu một ngày làm việc.
Nghe si Quang Teo khoe khu vuon nho muon hoa dua sac-Hinh-2
 

Nghe si Quang Teo khoe khu vuon nho muon hoa dua sac-Hinh-3
 Vì hoa nở rất rực rỡ, tươi tốt nên khi nghệ sĩ Quang Tèo đăng ảnh nhiều người lại tưởng là hoa giả.

Nghe si Quang Teo khoe khu vuon nho muon hoa dua sac-Hinh-4
 

Nghe si Quang Teo khoe khu vuon nho muon hoa dua sac-Hinh-5
 Nghệ sĩ Quang Tèo rất chăm chút cho vườn hoa của mình.

Nghe si Quang Teo khoe khu vuon nho muon hoa dua sac-Hinh-6
Trước cửa nhà, nam nghệ sĩ trồng hoa giấy và các loại hồng cổ khác nhau. 
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Quang Tèo cũng sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ. Quang Tèo là người đầu tiên mua ô tô trong giới nghệ sĩ miền Bắc. Anh sở hữu 1 căn nhà nhỏ ở trung tâm Hà Nội và 1 trang trại rộng 1000m2 để thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích với cây cối của mình.
Theo Thủy Chi/Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)