Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc mặc váy ngắn bị chụp lén đôi chân gầy gò

Lựa chọn váy ngắn xuất hiện trước ống kính, mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc bất ngờ bị soi thân hình gầy gò khiến người hâm hoang mang.

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên Đường Yên tham gia một sự kiện. Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc lựa chọn trang phục giản dị là váy ngắn kết hợp với áo len. Nữ diễn viên phim "Yến Vân Đài" để kiểu tóc xoăn bồng bềnh và trang điểm nhẹ nhàng.
Đáng chú ý là một số hình ảnh của Đường Yên bị chụp lén chưa qua chỉnh sửa khiến fan không khỏi lo lắng. Theo đó, nhan sắc thật của người đẹp này được người hâm mộ nhận xét không quá hoàn hảo như trên phim cổ trang.
My nhan phim co trang Trung Quoc mac vay ngan bi chup len doi chan gay go
Gương mặt và vóc dáng của Đường Yên trong ảnh chưa chỉnh sửa khiến fan ngỡ ngàng. 
My nhan phim co trang Trung Quoc mac vay ngan bi chup len doi chan gay go-Hinh-2
Đôi chân gầy gò của mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc khiến người hâm mộ khó tin. 
My nhan phim co trang Trung Quoc mac vay ngan bi chup len doi chan gay go-Hinh-3
 

My nhan phim co trang Trung Quoc mac vay ngan bi chup len doi chan gay go-Hinh-4
Đường Yên đóng Tiêu Yến Yến trong phim "Yến Vân Đài". 
Hiện tại, phim "Yến Vân Đài" có sự góp mặt của Đường Yên đã được phát sóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Đây là bộ phim cổ trang được thực hiện trong thời điểm mỹ nhân này mang thai con gái đầu lòng. Trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, Đường Yên được kì vọng sẽ tạo ra đột phá trong sự nghiệp. Tuy nhiên, khán giả theo dõi phim cổ trang "Yến Vân Đài" đánh giá diễn xuất của Đường Yên chưa thật nổi bật như đồng nghiệp Xa Thi Mạn.
Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)