Mới cưới ít lâu, Phương Mai tiết lộ thói quen "bệnh hoạn" của hai vợ chồng

Cựu siêu mẫu cho biết bản thân đã có một sự thay đổi không nhỏ sau khi kết hôn.

Cách đây hai tháng, siêu mẫu Phương Mai đã chính thức lên xe hoa cùng chồng Tây với hôn lễ cực hoàng tráng tại Hà Nội. Nhiều sao Việt đã đến chúc mừng người đẹp tìm được bến đỗ hạnh phúc.
Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Phương Mai đã chia sẻ về câu chuyện “gặp đúng người đúng thời điểm, mọi việc cứ diễn ra như nó phải thế". Cựu siêu mẫu cho biết, bản thân trước giờ luôn là "mèo hoang" yêu thích tự do, ghét bị quản thúc, ghét ai hỏi những câu như: Đi đâu? Làm gì? Với ai?... Cô cũng thích những buổi tụ hội cùng bạn bè "quẩy" hết mình.
Moi cuoi it lau, Phuong Mai tiet lo thoi quen
Phương Mai chia sẻ về thói quen "bệnh hoạn" của hai vợ chồng và từ "mèo hoang" thành "mèo ngoan". 
Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Phương Mai gặp chồng Tây. Cô gọi chồng là "Mr Bean" và bật mí thói quen bệnh hoạn của cả hai: "Mình thích cảm giác Mr.Bean luôn bên cạnh và luôn ở đó, thích cảm giác bản thân chưa khảo đã khai, chưa hỏi đã tự bô bô báo cáo đang đi đâu làm giè với ai tại sao, thích cảm giác yên tâm vì có người lo lắng và chờ đợi. Thậm chí bọn mình còn có thói quen khá “bệnh hoạn" mà trước đây chỉ nghe đến thôi chắc mình đã nổi da gà: bật video cam để “ngủ cùng nhau” khi một trong hai người đi công tác. Không phải để kiểm soát hay vì nghi ngờ gì, đơn giản chỉ để được luôn có cảm giác ở cạnh nhau, được là người cuối cùng đối phương nhìn thấy khi nhắm mắt, và cũng là người đầu tiên đối phương nhìn thấy khi mở mắt. Vừa sến vừa bệnh cơ!
Có điều hôm qua có đứa dám lăn ra ngủ trước, sáng dậy còn dám tắt cam khiến con mèo hết hoang này mở mắt chả thấy ai thấy mỗi bầy mèo... nên giờ cho lên sóng cho đẹp mặt".
Moi cuoi it lau, Phuong Mai tiet lo thoi quen
 Phương Mai chụp lén ảnh ông xã đang ngủ với thái độ vô cùng thích thú.
Cựu siêu mẫu đăng ảnh chụp lén khi chồng ngủ với thái độ vô cùng thích thú. Từ những chia sẻ này, ai cũng mừng cho người đẹp vì đã tìm đúng người đúng thời điểm.
Theo Lam Khánh/TTX

>> xem thêm

Bình luận(0)