Minh Tuyết đáp trả Vy Oanh tố “cướp hit“: “Tôi không cần nói gì cả”

Danh ca Minh Tuyết lần đầu lên tiếng chính thức sau những ngày bị đàn em tố "giật hit" gây tranh cãi.
 

Trong buổi livestream sáng 25/1 (theo giờ Việt Nam) của trung tâm Thúy Nga- Paris By Night với chủ đề "Xuân họp mặt" cùng ca sĩ Minh Tuyết và Hoàng Anh Khang, Minh Tuyết lần đầu lên tiếng chính thức trước những lùm xùm liên quan đến mình trong những ngày qua.
Cô cho biết: "Ngàn câu hỏi của khán giả về chuyện có âm mưu gì, mua bài trước hay mua bài sau, tôi hát trước hay hát sau... thì người giải thích rõ nhất, đúng nhất và để quý vị tin nhất là nhạc sĩ Phúc Trường.
Nếu tất cả mọi người muốn biết câu chuyện đúng hay sai thì người trả lời cho tất cả quý vị là nhạc sĩ Phúc Trường. Tôi có giải thích ngàn lời cũng vậy thôi".
"Tôi không trả lời và không có ý kiến trong câu chuyện này, vì tôi không làm sai nên không cần thiết phải nói câu gì cả"- Nữ ca sĩ khẳng định.
Minh Tuyet dap tra Vy Oanh to “cuop hit“: “Toi khong can noi gi ca”
 Minh Tuyết.

Minh Tuyet dap tra Vy Oanh to “cuop hit“: “Toi khong can noi gi ca”-Hinh-2
Vy Oanh. 
Trước đó, ngày 21/1 ca sĩ Vy Oanh đăng đàn "bóng gió" nói về ca khúc hit của mình bị cướp, "Tôi thấy mang danh là đàn chị đi trước trong nghề, là lão làng mà hễ con nít, đàn em út ít có được bài hát hit là dành hát như đúng rồi..."
Sau khi vụ ồn ào này được dư luận chú ý và phát hiện đích danh người Vy Oanh ám chỉ là giọng ca gạo cội- Minh Tuyết đã xảy ra nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa của fan hâm mộ Minh Tuyết và Vy Oanh cũng như cộng đồng mạng.
Trước tình hình đó, ít giờ trước, giọng ca Đồng xanh đã đăng dòng trạng thái khẳng định: "Bây giờ mới là phát ngôn chính thức của Oanh... nay chị Minh Tuyết đã tự nhận và lên tiếng trước kèm loạt bài pr sau của chị thì em cũng sẽ nói 1 lần để mọi người hiểu hơn về sự việc.
Tháng 6/2018 Vy Oanh mới hết hạn độc quyền, chị Minh Tuyết đã hát bài này từ tháng 3/2018. Như vậy là chị Tuyết sai hay đúng? Ở đây dễ lách luật quá phải không?"
Về phía Trung tâm Thúy Nga, đơn vị thường xuyên tổ chức các liveshow hải ngoại hàng chục năm, cũng là nơi Minh Tuyết đã hát ca khúc bị tốt "cướp" cho biết họ luôn tôn trọng tác quyền của tác giả
Vì vậy đã hai lần mua bản quyền của "Để cho em khóc", lần đầu tiên mua bản quyền cho ca sĩ Minh Tuyết, lần thứ hai là dành cho nữ ca sĩ Mai Thiên Vân hát trong một livestream của Thúy Nga.
Phía nhạc sĩ Phúc Trường cũng lên tiếng khẳng định đã hết bản quyền với Vy Oanh mới bán lại cho trung tâm Thúy Nga Paris, vậy nên Minh Tuyết hay bất kì ca sĩ nào khác hát ca khúc này cũng là hợp lệ.
Không những thu hút công chúng quan tâm, nhiều nhạc sĩ, ca sĩ cũng lên tiếng gay gắt sau khi vụ việc gây "bão dư luận". Nhiều nghệ sĩ cho rằng Vy Oanh sai trong vụ lùm xùm này.
Theo Loan Ngọc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)