Minh Triệu - Kỳ Duyên tiếp tục gây "sốt" cộng đồng mạng

Diện đồ đôi và luôn khoe khoảnh khắc cùng nhau, có vẻ như mối quan hệ giữa Minh Triệu và Kỳ Duyên ngày càng "son sắt" hơn.

Gần đây, mối quan hệ giữa Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu đang khiến nhiều xôn xao. Cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ, hành động thân thiết như: nắm tay, thả thính trên mạng xã hội, cùng đi chơi ngày Valentine trắng,...
Mới nhất là trên phần story instagram cá nhân, hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ những khoảnh khắc hai cô nàng diện đồ đôi đi tập gym cùng nhau vô cùng thích thú. Sau đó, họ còn đi ăn cùng hội bạn thân. Tất nhiên trên bàn ăn cũng phải ngồi cạnh nhau vô cùng vui vẻ hạnh phúc. Cứ thế này, bảo sao cư dân mạng không "ghép" họ cho nhau.
Minh Trieu - Ky Duyen tiep tuc gay
Kỳ Duyên đăng tải story Instagram hình ảnh Minh Triệu cùng dòng viết: "Thể dục thể thao một chút không các bạn?" 

Minh Trieu - Ky Duyen tiep tuc gay
Khoảnh khắc cặp đôi vui vẻ diện đồ đôi đi ăn cùng bạn bè. 

Minh Trieu - Ky Duyen tiep tuc gay
 Dù trong hoàn cảnh nào thì cả hai vẫn luôn cạnh nhau.
Câu chuyện về tình bạn của Kỳ Duyên và Minh Triệu bắt đầu được công khai vào tháng 12/2018. Từ đó cộng đồng mạng thường xuyên bắt gặp hình ảnh hai người đẹp bên nhau. Cả hai thường xuyên chọn những trang phục giống nhau. Phong cách cũng có nhiều nét tương đồng.
Trước những hình ảnh vào ngày Valentine trắng vừa qua, thì hai người đẹp đã có riêng cho mình chuyến du lịch Đà Lạt đáng nhớ.
Theo Phương Thảo/khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)