Hương Giang idol gây tranh cãi khi làm điều này

Chưa kịp vui với quyền lực của host Vietnam's Next Top Model 2019, Hương Giang đã phải hứng gạch đá vì hành động của mình.

Vietnam's Next Top Model 2019 đã chính thức khởi động. Như những mùa giải trước, điều khiến khán giả tò mò nhất chính là danh tính của mỹ nhân sẽ đảm nhận vai trò host năm nay.
Ngay lập tức, những chân dài kỳ cựu và nhiều kinh nghiệm trong nghề như Xuân Lan, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Hồ Ngọc Hà... được dư luận đồn đoán. Đáng chú ý, trong danh sách "host tin đồn" còn có Hương Giang - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Huong Giang idol gay tranh cai khi lam dieu nay
Hương Giang vướng tin đồn là host Vietnam's Next Top Model 2019. 
Sau những ngày nằm trong làn sóng đồn đoán, mới đây Hương Giang idol có chia sẻ gây bất ngờ trên mạng xã hội, càng khiến cư dân mạng có thêm cơ sở khẳng định cô là host của chương trình người mẫu ăn khách.
Cụ thể, Hương Giang đăng bức ảnh đi ăn riêng với người đứng đầu đơn vị sản xuất Vietnam's Next Top Model. "Cheer - Chúc mừng", Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đính kèm.
Huong Giang idol gay tranh cai khi lam dieu nay-Hinh-2
Hương Giang đi ăn với nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model. 
Cuộc gặp gỡ giữa Hương Giang và nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model được cho là chuẩn bị cho sự hợp tác sắp tới. Theo những bình luận trên mạng xã hội, tới thời điểm này, việc Hương Giang cầm trịch cuộc thi người mẫu đình đám đã "chắc như đinh đóng cột".
Trong khi Hoa hậu Chuyển giới và nhà sản xuất còn chưa lên tiếng xác minh thì trên mạng xã hội đã bùng nổ những tranh cãi đa chiều. Với những người yêu mến Hương Giang, họ thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình vì tin tưởng vào khả năng thị phạm tiềm ẩn và lối dẫn dắt duyên dáng của cô.
Tuy nhiên, số khác lại thể hiện sự phản đối mạnh mẽ. Theo đó, Hương Giang được xem là kẻ tay ngang trong lĩnh vực người mẫu, trong khi các host trước đây của Vietnam's Next Top Model đều là những siêu mẫu kỳ cựu.
Trước đó, Hương Giang được biết đến là ca sĩ chuyển giới trưởng thành từ Vietnam Idol 2012. Năm 2018, cô bất ngờ tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và đoạt danh hiệu cao nhất.
Sau khi trở thành hoa hậu, Hương Giang rất đắt show làm giám khảo, khách mời của những chương trình truyền hình thực tế. Người đẹp cũng xuất hiện với vai trò vedette trên một số sàn diễn thời trang.
Hương Giang cũng từng gây tranh cãi khi trở thành huấn luyện viên của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. Tuy nhiên khi chương trình lên sóng, khả năng thị phạm của cô để lại khá nhiều ấn tượng cho khán giả. Học trò Hương Giang - Bùi Quỳnh Hoa đã đoạt giải Vàng tại sân chơi này.
Theo Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)