MC Lại Văn Sâm tuổi 64: Đội chậu muối giúp bà con vùng quê nghèo

MC Lại Văm Sâm ở tuổi ngoài 60 vẫn giữ được thân hình săn chắc khỏe mạnh. Khán giả dành lời khen ngợi cho nam MC gạo cội.

Mới đây, trên trang cá nhân MC Lại Văn Sâm bất ngờ khoe những hình ảnh mới nhất của mình sau khi kết thúc chương trình "Ký ức vui vẻ" mùa 3. Ông viết: "Cảm ơn Ký ức vui vẻ. Vậy là chúng tôi đã hoàn thành "Sứ mệnh" của mình với Ký ức vui vẻ mùa 3. 10 ngày qua (13/3-22/3) giờ đã trở thành kí ức không thể nào quên với Gia đình KÍ ỨC và với riêng cá nhân tôi!!!

- 14-17/3: Ghi hình 7 tập cuối cùng của Ký ức vui vẻ mùa 3 tại Sài Gòn.

- 18-19/3: Trải nghiệm làm diêm dân (làm muối) tại Ninh Thuận.

- 19-20/3: Làm khách du lịch Đà Lạt.

-20-21/3: Trải nghiệm làm ngư dân, làm nước mắm Nam Ô tại Đà Nẵng.

Để bây giờ tôi đã trở về nhà với biết bao cảm xúc, nhớ nhung mọi người. Cảm ơn Ký ức vui vẻ rất rất nhiều vì đã cho tôi được gặp gỡ những con người tử tế ở khắp nơi, được làm việc, giao lưu với các anh, chị, em nghệ sĩ rất đáng trân quí. Giờ thì Ký ức vui vẻ đã thực sự trở thành Ký ức vui vẻ của riêng tôi rồi! Tôi yêu, và nhớ các bạn nhiều lắm".

MC Lai Van Sam tuoi 64: Doi chau muoi giup ba con vung que ngheo

MC Lai Van Sam tuoi 64: Doi chau muoi giup ba con vung que ngheo-Hinh-2

MC Lai Van Sam tuoi 64: Doi chau muoi giup ba con vung que ngheo-Hinh-3

Hình ảnh tươi vui của MC Lại Văn Sâm bên đồng nghiệp.

Ngoài những dòng viết chân thành, MC Lại Văn Sâm gây thiện cảm bởi những hình ảnh hết sức gần gũi của ông. Trong số đó có nhiều khoảnh khắc đời thường năng động của nam MC gạo cội khiến khán giả dành nhiều lời khen. Sau 4 năm nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm giữ được sức khỏe cùng tinh thần tận hiến cho công việc.

MC Lại Văn Sâm sinh năm 1957 tại thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, là một nhà báo, người dẫn chương trình truyền hình, biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Ông là một trong những người đầu tiên đề xuất đưa các trò chơi truyền hình lên kênh VTV3. Người ta biết nhiều về ông qua vai trò là người dẫn chương trình cho các trò chơi truyền hình của VTV3 như: SV 96, SV 2000, Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Đấu trí, Đấu trường 100, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ, Ai là triệu phú, Trò chơi âm nhạc, và hiện tại là Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, Ký ức vui vẻ...

MC Lai Van Sam tuoi 64: Doi chau muoi giup ba con vung que ngheo-Hinh-4

Vẻ ngoài thân thiện, khỏe khoắn của nam MC 64 tuổi khiến khán giả rất yêu mến.

Từ ngày 1/7/2017, ông chính thức nghỉ hưu tại Đài Truyền hình Việt Nam nhưng vẫn dẫn một số chương trình của VTV như Ai là triệu phú, Mặt trời bé con (VTV3) và Lễ trao giải VTV Awards - Điểm hẹn 2017 (VTV1) cho đến hết năm 2017.

Từ năm 2018 đến nay, Lại Văn Sâm đã và đang tham gia dẫn một số chương trình truyền hình thực tế, như Quý ông đại chiến, Ký ức vui vẻ, Cơ hội cho ai... Tần suất xuất hiện được nhiều khán giả đánh giá nhiều hơn cả thời điểm ông còn đương chức ở VTV. Bản thân nhà báo gạo cội cũng thừa nhận ông đắt show hơn sau khi về hưu.

Theo GiadinhNet

>> xem thêm

Bình luận(0)