Hình ảnh chưa từng có: MC Lại Văn Sâm gần gũi trên “chiếu nhậu“

MC Lại Văn Sâm vỗ tay thích thú trong khi 2 hậu bối Tự Long, Thanh Duy đàn hát ngay trên mâm.

Từ trước đến nay, khán giả chủ yếu thấy MC Lại Văn Sâm với những hình ảnh chỉn chu trong những bộ vest trên truyền hình hoặc những khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống đời thường bên vợ con. Mới đây, loạt hình ảnh mới chụp tại một vùng quê miền Tây có sự hiện diện của nam MC kỳ cựu đã gây sự chú ý.
Trong hình, nhà báo Lại Văn Sâm giản dị, gần gũi ngồi trên "chiếu nhậu" cùng mọi người. Ông còn dễ thương vỗ tay khi nghe đàn hát. Trong những hình ảnh còn có sự xuất hiện của 2 người nổi tiếng khác là NSND Tự Long và ca sĩ Thanh Duy.
Hinh anh chua tung co: MC Lai Van Sam gan gui tren “chieu nhau“
 
Hinh anh chua tung co: MC Lai Van Sam gan gui tren “chieu nhau“-Hinh-2
 MC Lại Văn Sâm cùng mọi người hào hứng trên mâm cơm dân dã.
Hóa ra đây chính là như những hình ảnh chuyến ghi hình đặc biệt của Ký ức vui vẻ mùa mới tại miền Tây. Trong chuyến đi đặc biệt này, MC Lại Văn Sâm, NSND Tự Long và Thanh Duy đã được bà con chào đón niềm nở bằng bữa cơm giản dị mà ấm tình miền Tây. Để đáp lại tấm lòng của người dân, NSND Tự Long và Thanh Duy cũng có dịp “song ca văn nghệ” góp vui.
Lại Văn Sâm, NSND Tự Long và ca sĩ Thanh Duy đều là một trong những người đã góp phần làm nên thành công của 2 mùa trước và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Tuy vậy, thay vì xuất hiện trên sân khấu hay trong hậu trường, họ lại xuất hiện ở miền Tây. Điều này có thể thấy, chương trình mùa này có nhiều điểm khác biệt và đổi mới hứa hẹn bất ngờ cho khán giả.
Hinh anh chua tung co: MC Lai Van Sam gan gui tren “chieu nhau“-Hinh-3
 
Hinh anh chua tung co: MC Lai Van Sam gan gui tren “chieu nhau“-Hinh-4
 Tự Long, Thanh Duy khoác vai nhau hát hò.
Dàn nghệ sĩ được tham quan, khám phá miền sông nước, tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng nơi đây. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của người bản địa, 3 nghệ sĩ đã có một chuyến tham quan trải nghiệm vô cùng thú vị. Chia sẻ về chuyến đi này, MC Lại Văn Sâm hóm hỉnh: “Rất tiếc cho những người đội trưởng khác trong gia đình Ký Ức Vui Vẻ không đi cùng chúng tôi, các bạn đã bỏ lỡ mất một cơ hội tuyệt vời”.
Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất, mùa 3 sẽ lên sóng kể từ ngày 22/11/2020. Mùa này, chương trình có nhiều sự đổi mới, đầu tiên là phần quay ngoại cảnh, để các nghệ sĩ được trực tiếp tìm hiểu và khám phá những nét văn hóa đặc trưng vùng miền. Trong thời gian qua có rất nhiều quan tâm của khán giả mong đợi sự trở lại của chương trình. Có nhiều thông tin bên lề trên mạng xã hội, tuy nhiên nhà sản xuất vẫn công bố chính thức về những sự thay đổi.
Hinh anh chua tung co: MC Lai Van Sam gan gui tren “chieu nhau“-Hinh-5
 
Hinh anh chua tung co: MC Lai Van Sam gan gui tren “chieu nhau“-Hinh-6
 Đã về hưu nhưng nam nhà báo vẫn tích cực với công việc, còn được vi vu khi đi ghi hình.
Hinh anh chua tung co: MC Lai Van Sam gan gui tren “chieu nhau“-Hinh-7
 MC kỳ cựu của VTV đội nón lá, mang khăn rằn lênh đênh trên sông nước.
Hinh anh chua tung co: MC Lai Van Sam gan gui tren “chieu nhau“-Hinh-8
 
Bên cạnh tiền bối Lại Văn Sâm giản dị, 2 nghệ sĩ Tự Long và Thanh Duy lại vô cùng "lầy lội", liên tục ôm ấp thân thiết bên nhau.
Theo Tracy/ Phunuvietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)