Mẫu Tây Andrea Aybar bị tố bán dâm giá 12.000 USD giờ ra sao?

Sau hơn 1 năm vướng ồn ào trên, cuộc sống của chân dài sinh năm 1995, mẫu Tây Andrea Aybar bị tố bán dâm giá 12.000 USD cho đại gia 65 tuổi, giờ khiến nhiều người tò mò.

Ngày 24.7 vừa qua là sinh nhật tròn 24 tuổi của chân dài Andrea Aybar (tên thường gọi An Tây). Trên trang cá nhân, nhiều bạn bè, người thân đã gửi lời chúc tới cô. Thời gian gần đây, sự nghiệp của Andrea có phần trầm lắng hơn trước đây khiến nhiều người tò mò. Trước đó, người mẫu gốc Tây Ban Nha vướng tin đồn đi khách giá 12.000 USD cho một đại gia 65 tuổi vào tháng 3.2018. Sự việc bắt nguồn từ loạt ảnh chụp các tin nhắn của cuộc ngã giá có đăng hình giấy tờ tuỳ thân và địa chỉ nhà ở của Andrea tại TP.HCM
Sau đó, Andrea đã lên tiếng thanh minh, do cô điện thoại bị mất và máy không đặt mật khẩu bảo vệ, địa chỉ nhà cùng tài khoản ngân hàng luôn để chung vào mục ghi chú nên mới xảy ra chuyện ồn ào này.
Hình ảnh hậu trường chụp ảnh cho một thương hiệu váy cưới của An Tây cách đây không lâu. Nhiều người dễ dàng nhận ra, hình ảnh của Andrea thời gian gần đây đã tiết chế hơn, không hở bạo hay gây sốc như trước.
Sau hơn 1 năm vướng ồn ào trên, cuộc sống của chân dài gốc Tây Ban Nha yên ắng hơn. Trên trang cá nhân, Andrea vẫn cập nhật hình cuộc sống đời thường với người hâm mộ. Giữa tháng 7 vừa qua, cô gây chú ý khi bất ngờ tham gia gameshow hẹn hò "Lựa chọn trái tim".
Trong số 3 chàng trai, An Tây thấy ấn tượng với chàng giáo viên âm nhạc 28 tuổi Đức Thiên. Những tưởng cả hai sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn song đến phút chót người đẹp lại vắng mặt khiến khán giả thắc mắc. Sau 2 cuộc tình ồn ào với Baggio và Yanbi, Andrea trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm.
Với thế mạnh ngoại hình, Andrea nhận được nhiều lời mời chụp mẫu nội y, bikini. Ngoài ra cô cũng rất đắt show chụp lookbook cho các thương hiệu thời trang.
Theo Minh Phương / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)