Mai Phương Thúy bất ngờ nức nở khen Noo Phước Thịnh

Sau ồn ào từng yêu nhau, mới đây Mai Phương Thúy đã khiến dân tình được phen thích thú khi bất ngờ thừa nhận Noo Phước Thịnh là người đàn ông quyền lực trong mắt cô.

Hoa hậu Mai Phương Thuý đã có chia sẻ về nam ca sĩ Noo Phước Thịnh mà chắc chắn rằng đối với mọi chàng trai nào nghe thấy cũng đều cảm thấy hãnh diện. Sau khi người đẹp đăng tải tấm hình kèm với caption: “đàn ông thật không dễ hiểu…”, ngay sau đó, cô nhận được một bình luận từ khán giả hâm mộ hỏi rằng: “thế anh Noo có dễ hiểu không chị?” thì Mai Phương Thuý đã trả lời: “Noo là người đàn ông quyền lực”. Lời khen mà nàng hoa hậu dành cho nam ca sĩ Noo Phước Thịnh thật khiến nhiều fan vô cùng thích thú vì trước đó, Noo cũng đã bày tỏ tình cảm chân thành của anh dành cho Mai Phương Thuý.
Mai Phuong Thuy bat ngo nuc no khen Noo Phuoc Thinh
Mai Phương Thúy bất ngờ thừa nhận Noo Phước Thịnh là người đàn ông quyền lực. 
Mối quan hệ của Noo và hoa hậu Mai Phương Thuý vô cùng thân thiết. Nhiều lần cùng nhau xuất hiện tại thảm đó, chụp ảnh cùng nhau và có những cử chỉ quan tâm dành cho nhau vô cùng thắm thiết. Noo Phước Thịnh cũng được biết đến là một nam ca sĩ rất ga lăng và chu đáo, và tất nhiên, sự chu đáo này dành cho Mai Phương Thuý – tri kỉ của anh chàng sẽ còn tỉ mĩ hơn rất nhiều! Cho nên lời khen của cô nàng dành cho Noo cũng có lẽ là xuất phát từ chính tình cảm của mình!
Trước đó, chân dài họ Mai và Noo Phước Thịnh từng có quãng thời gian hẹn hò. Chia sẻ với báo chí, nam ca sĩ thừa nhận: "Chúng tôi từng là người yêu của nhau. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu.
Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong một mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa".
Giọng ca 31 tuổi cũng đỗng thời cho biết anh và Mai Phương Thúy là hai thế giới quá giống nhau, giống tới mức không có điểm giao.
"Noo Phước Thịnh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy giống như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh. Tư duy, tham vọng quá lớn, cảm giác như 2 thế giới mà đụng nhau thì sẽ bùng nổ. Ngày trước tôi yêu Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy. Cho đến giờ vẫn thế", nam ca sĩ tâm sự.
Sau lời chia sẻ của Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy hóm hỉnh cho biết cô rất nghe lời "người từng yêu". "Tôi nghe lời Noo. Nếu Noo bảo tôi quay lại showbiz đi có khi tôi cũng làm"; "Chàng đã cho chỉ thị rồi. Em cứ thế làm theo thôi", mỹ nhân nửa đùa nửa thật trước câu chuyện tình ái.
Theo Minh Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)