Mặc áo ngực trong MV, nữ ca sĩ bị bỏ tù 2 năm

Một nữ ca sĩ đã bị bỏ tù 2 năm vì tội "kích động đồi trụy" khi mặc áo ngực trong MV ca nhạc mới của cô.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Look What You Made Me Do" của Taylor Swift. Nguồn Youtube:
Một tòa án Ai Cập ngày 13.12 đã kết án một nữ ca sĩ nhạc pop nước này 2 năm tù giam vì hành động "kích động đồi trụy" trong một video âm nhạc được xuất bản trực tuyến, theo báo điện tử Al-Ahram.
Ca sĩ Shyma Ahmed - Ảnh: CNN 
Video âm nhạc có tên "I Have Issues" được phát hành hồi tháng trước và ngay lập tức gây ra những tranh cãi lớn tại Ai Cập vì những cảnh gợi tình trong clip. Trong clip, ca sĩ 21 tuổi Shyma Ahmed, đã mặc một chiếc áo ngực trước một nhóm người đàn ông đang cười.
Tấm bảng đen phía sau cô ca sĩ viết thông điệp "# Class 69" (#Lớp học 69). Trong cảnh tiếp theo của video, Shyma từ từ ăn một quả chuối.
Theo truyền thông Ai Cập, ca sĩ Shyma và giám đốc âm nhạc Mohamed Gamal người đứng ra sản xuất video nói trên ngay lập tức bị bắt vào ngày 18.11, ngay sau khi video được phát hành. Khi đó, cả hai bị phạt mỗi người 560 USD.
Trước khi bị bắt, Shyma đã rất buồn và chia sẻ suy nghĩ của cô trên facebook cá nhân.
"Tôi xin lỗi tất cả những người đã xem video và không thích nó vì họ nghĩ nội dung của nó không phù hợp. Tôi không mong đợi một phản ứng dữ dội như vậy từ cộng đồng. Là một ca sĩ, tôi chỉ hát bài hát của mình và tôi không thể đủ hiểu biết về nhiều thứ khác", Shyma viết.
Theo Ái Vi/Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)