Lý do Suzy chia tay Lee Dong Wook sau 4 tháng hẹn hò

Chỉ 4 tháng sau khi công khai hẹn hò, Lee Dong Wook và Suzy đã tuyên bố chia tay. Theo nguồn tin thân cận của tờ Osen: "Sau khi chia tay, họ ủng hộ đối phương từ xa với tư cách đồng nghiệp".

>>> Mời quý độc giả xem video "Lee Min Ho và Suzy đường ai nấy đi”. Nguồn VTC3:
Sáng 2/7, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc đưa tin, đại diện JYP Entertainment - công ty chủ quản của nữ ca sĩ Suzy - xác nhận thông tin Suzy và bạn trai Lee Dong Wook đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm.
Đại diện của JYP cho biết: “Đúng là Suzy và Lee Dong Wook đã chia tay. Cả hai đều có lịch làm việc bận rộn nên rất khó để họ gặp nhau, và mỗi người đều muốn đi theo con đường riêng của mình”.
 Suzy và Lee Dong Wook.
Theo một nguồn tin thân cận của tờ Osen tiết lộ: "Sau khi chia tay, họ ủng hộ đối phương từ xa với tư cách đồng nghiệp".
Ngày 9/3, Suzy và Lee Dong Wook xác nhận hẹn hò sau khi tin đồn tình cảm của họ bất ngờ bị phanh phui. Tuy nhiên, mối quan hệ lúc đó của cặp đôi vẫn đang dừng ở mức tìm hiểu, chưa phải là hẹn hò chính thức.
Nam diễn viên Lee Dong Wook sinh năm 1981. Anh bắt đầu đóng phim từ năm 1999 và là gương mặt quen thuộc qua các bộ phim ăn khách: My girl, Scent of woman, Hotel King...
Suzy sinh năm 1994. Cô ra mắt công chúng lần đầu với tư cách là ca sĩ thần tượng vào năm 2010. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu, Suzy may mắn được người dân Hàn Quốc yêu mến gọi bằng biệt danh "tình đầu quốc dân".
Theo Nguyễn Dung/VOV.VN

>> xem thêm

Bình luận(0)